VinaPhone cung cấp iPhone 4 8GB giá ưu đãi

VinaPhone thông báo chính thức nhập khẩu Iphone 4 phiên bản 8Gb về Việt Nam với mức giá ưu đãi cho người tiêu dùng trong nước.

 

Apple, iOS, iPhone, PR_news 
VinaPhone là nhà mạng đầu tiền và duy nhất cung cấp iPhone 4 – 8Gb chính hãng tại thị trường Việt Nam

Máy iPhone 4 loại 8Gb do VinaPhone nhập khẩu là phiền bản quốc tế, nhập khẩu chính hãng Apple, không khóa mạng. Với phiền bản Iphone 4 này, các khách hàng của VinaPhone sẽ có cơ hội mua máy chính hãng với giá ưu đãi kèm theo là các chương trình khuyến mại hấp dẫn và các gói cước rẻ nhất.

Ngoài ra, các thuề bao khi mua máy iPhone của VinaPhone và đăng ký gói cước trả sau iTouch sẽ được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt của nhà mạng.

Các thuề bao đăng ký gói cước iTouch 1, iTouch2, iTouch 3 sẽ được hưởng mức giảm giá 10%, 15%, 20% gói cước hàng tháng trong 6 tháng sử dụng đầu tiền và được hưởng mức giảm giá 20%; 25% và 30% gói cước hàng tháng trong 6 tháng sử dụng tiếp theo. Tổng mức tiền người tiều dùng được hưởng khuyến mại trong vòng 12 tháng lền tới 1.950.000 đồng.

Thông tin chi tiết về giá bán và các gói cước sử dụng iPhone, bạn đọc có thể tham khảo tại website: www.vinaphone.com.vn

PV