Viettel miễn cước Data cho dịch vụ BlackBerry

Viettel sẽ miễn cước data 1 năm cho khách hàng khi sử dụng các ứng dụng: Mail, Chat BBM, Yahoo!, Gtalk, MSN, truy cập mạng xã hội Facebook, Twitter.

 

RIM, BlackBerry, Viettel, PR-news 
Viettel công bố nhiều chính sách ưu đãi mới cho khách hàng sử dụng dịch vụ BlackBerry

Trong vòng 1 năm từ ngày 5/11/2011 đến 5/11/2012, Viettel áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ BlackBerry, như: miễn cước data cho khách hàng khi sử dụng các ứng dụng: Mail, Chat BBM, Yahoo!, Gtalk, MSN, truy cập mạng xã hội Facebook, Twitter.

Hiện khách hàng sử dụng dịch vụ BlackBerry tại Việt Nam đã được mở truy cập BlackBerry App World™. Chính sách miễn cước Data của Viettel sẽ giúp người dùng thoải mái tải và trải nghiệm kho ứng dụng của BlackBerry.

Song hành với những chính sách về ưu đãi dịch vụ, trong tháng 11 và đầu tháng 12 Viettel còn phối hợp cùng BlackBerry (RIM) tổ chức 4 sự kiện giao lưu giữa người dùng Blackberry tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Các sự kiện này còn có sự góp mặt của thành viền đến từ các diễn đàn về BlackBerry cùng một số nghệ sĩ nổi tiếng đang sử dụng dịch vụ BlackBerry. Khách tham dự ngoài việc trải nghiệm các tính năng đột phá của dịch vụ BlackBerry trền các dòng máy mới nhất còn được cùng nhau chia sẻ về niềm đam mề BlackBerry và có dịp tham gia nhiều trò chơi có thưởng hấp dẫn.

Ngoài ra, trong tháng 11/2011, khách hàng mua máy 9780 được tặng phiếu ưu đãi sử dụng dịch vụ BlackBerry trị giá 7.200.000đ trong vòng 24 tháng.

Để biết thềm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể truy cập website: http://blackberry.vietteltelecom.vn.

PV