HTC Việt Nam ra mắt Sensation "Beats"

HTC Sensation XE là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi những smartphone HTC tích hợp công nghệ âm thanh Beats Audio.

 

HTC, HTC Sensation, Sensation, Beats Audio 
HTC Sensation XE

HTC Sensation XE là sản phẩm di động đầu tiền mang của HTC đến trải nghiệm công nghệ âm thanh từ Beats Audio - sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm, cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc theo đúng ý muốn của người nhạc sĩ. 

Sản phẩm được bán kèm với thẻ nhớ microSD 8GB và tai nghe in-ear độc quyền từ Beats by Dr.Dre được tích hợp hệ thống điều khiển từ xa, cho phép người dùng chọn dừng, phát nhạc hoặc nhảy bài cũng như trả lời/ngắt cuộc gọi kể cả khi chiếc điện thoại đang nằm trong túi.

Khi sử dụng kèm tai nghe in-ear độc quyền từ Beats by Dr.Dre, chiếc điện thoại di động sẽ tự động chuyển sang chế độ âm thanh đặc biệt của Beats by Dr. Dre, giúp điều chỉnh những bản nhạc hòa hợp tuyệt vời hơn khi phát qua tai nghe.

Ngoài ra, HTC Sensation XE còn tăng hiệu suất và kéo dài tuổi thọ pin hơn nữa với việc bổ sung vi xử lý lõi kép 1.5GHz cực nhanh và pin bổ sung cho phép bạn nghe, gọi, xem video và trình duyệt trong thời gian lâu hơn.

HTC Sensation XE có mặt tại Việt Nam vào giữa tháng 11 năm nay với giá bán lẻ đề xuất: 14.900.000 đồng, tặng kèm thẻ nhớ 8GB.

PV