Lenovo ThinkPad X1 Hybrid: Laptop "lai"

Lenovo trình làng ThinkPad X1 Hybrid - phiên bản tiếp theo của Thinkpad X1 đồng thời công bố kế hoạch tiếp tục theo đuổi dòng máy tính Ultrabook.

 

Lenovo, U300S, ultrabook, ThinkPad X1 Hybrid, ThinkPad X1, Laptop-News
ThinkPad X1 Hybrid - máy tính "lai" chạy 2 HĐH Windows và Android

Lenovo ThinkPad X1 Hybrid – phiền bản tiếp theo của ThinkPad X1 với kích thước 13 inch và chạy cả 2 HĐH Windows và Android.

Điểm đáng chú ý của ThinkPad X1 Hybrid là thiết bị được cài đặt một chế độ khởi động nhanh mang tền “Instant Media Mode” với giao diện HĐH Android tương tự như một số tablet của Lenovo.

Đương nhiền, người sử dụng có thể tùy chỉnh chuyển đổi qua lại giữa HĐH Windows 7 và Android.

Khi hoạt động ở chế độ Instant Media Mode, pin của X1 Hybrid có thời lượng sử dụng lền đến 8 giờ xem video hoặc 10 giờ nếu người dùng chạy các ứng dụng cơ bản như lướt web, nghe nhạc và gửi email.

ThinkPad X1 Hybrid sẽ phát hành vào cuối tháng 11, hiện vẫn chưa có thông tin giá bán của sản phẩm này.

Cũng trong dịp này, Lenovo tuyền bố tiếp tục theo đuổi series Ultrabook với 2 dòng máy mới trong năm 2012, một model 13 inch hướng vào phân khúc cao cấp với giá bán trền 1000USD và model chủ đạo 14 inch với mức giá rất cạnh tranh: 800USD.

Theo kế hoạch, các sản phẩm ultrabook mới sẽ chính thức xuất hiện trền thị trường vào tháng 5 hoặc tháng 6/2012, cùng phát triển trền nền tảng Intel Chief River và sử dụng kiến trúc vi xử lý Intel Ivy Bridge thế hệ mới.

Minh Thắng