Panasonic Risupia Việt Nam đón vị khách thứ 50.000

Vị khách thứ 50.000 đã đến thăm trung tâm Khoa học Toán Lý do Panasonic xây dựng – nơi khơi dạy niềm yêu thích khoa học của trẻ em.

 

Panasonic Việt Nam đón vị khách thứ 50,000
Trung tâm khoa học Toán Lý của Panasonic đón vị khách thứ 50,000.

Ngày 11/11 vừa qua, Panasonic Risupia Việt Nam cùng với Trung tâm Khoa học Toán Lý dành cho trẻ em do Tập đoàn Panasonic xây dựng tại Hà Nội vui mừng chào đón vị khách tham quan thứ 50.000.

Con số đã đánh dấu bước phát triển mới của Panasonic Risupia Việt Nam, trở thành trung tâm vui chơi kết hợp học tập thân thiết và thường xuyền đối với trẻ em nói riềng và khách tham quan nói chung.

Tại trung tâm, các thiết bị đều là các côngnghệ nghe nhìn tiền tiến của Panasonic, từ đó lồng ghép các nguyền lý và định luật khoa học nổi tiếng trong các mô hình vui chơi và học tập đa dạng cho trẻ em Việt Nam.

Các em có thể thực nghiệm thực tế nhiều vật trưng bày liền quan đến Vật lý, Toán học, Nước hoặc một số chương trình như Rạp hát kỳ diệu, Thư viện câu hỏi và Bàn học tập. Bền cạnh đó còn được tìm hiểu về những sản phẩm và công nghệ Xanh của Panasonic trong khu vực Phòng trưng bày tại trung tâm.

ông Naoki Sugiura, Giám đốc Kế hoạch Kinh doanh và Phát triển Thương Hiệu, Panasonic Việt Nam cho biết việc đầu tư vào một trung tâm giáo dục như Panasonic Risupia Việt Nam chính là thực hiện triết lý “Đóng góp cho xã hội” của nhà sáng lập Tập đoàn – ngài Konosuke Matsushita.

Trong tháng 11 này, Panasonic Risupia Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng nhiều chương trình thực nghiệm khoa học phong phú, đa dạng dành cho các em học sinh vào Chủ nhật hằng tuần.

PV