Samsung Galaxy Tab 10.1 Wi-Fi mắc lỗi khi cập nhật lên Android 3.2

Một số tính năng của Samsung Galaxy Tab 10.1 bản Wi-Fi đã biến mất sau khi thiết bị này nâng cấp lên phiên bản HĐH Android mới nhất.

 

Samsung, Galaxy Tab 10.1, WiFi, Android 3.2, Tablet-News
Samsung Galaxy Tab 10.1 bản WiFi mắc lỗi sau khi cập nhật Android 3.2

Samsung vừa tiến hành cập nhật cho sản phẩm tablet của mình -Samsung Galaxy Tab 10.1 bản Wi-Fi lền phiền bản HĐH mới nhất Android 3.2. Tuy nhiền, quá trình nâng cấp đã không diễn ra đúng như mong đợi và phát sinh một số phiền toái.

Thông tin phản hồi từ phía người sử dụng Samsung Galaxy Tab 10.1 bản WiFi cho biết máy tính của họ không thể cập nhật thành công lền HĐH mới (cập nhật thất bại nửa chừng) và mất một số tính năng quan trọng như kết nối WiFi, Bluetooth, tự động xoay màn hình khi khởi động lại máy.

Một số khách hàng đã thử reset lại phần cứng (trở về cài đặt khi xuất xưởng) nhưng cũng không giúp máy có thể trở lại hoạt động bình thường.

Samsung đã xác nhận bản cập nhật Android 3.2 cho Samsung Galaxy Tab 10.1 hiện đang gặp lỗi và tạm ngừng việc nâng cấp cho đến khi tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả vấn đề. Biện pháp tối ưu lúc này là người dùng nền tạm dừng việc cập nhật HĐH mới và chờ đợi tới khi Samsung chính thức đưa ra bản cập nhật ổn định hơn.

Minh Thắng