HTC Explorer sẽ có 2 phiên bản dành cho thị trường V

Ngoài phiên bản thông thường, sản phẩm HTC Explorer phiên bản điện thoại khóa mạng Viettel được hưởng chế độ bảo hành chính hãng lên tới 2 năm cùng gói cước ưu đãi hơn 5 triệu đồng từ nhà mạng.


HTC Explorer chính thức xuất hiện tại thị trường tiều dùng trong nước sau buổi lễ ra mắt chiều qua tại Hà Nội. Đây là chiếc điện thoại hướng tới đối tượng khách hàng lần đầu sử dụng smartphone bởi những đặc tính thoại đơn giản và dễ sử dụng. HTC Explorer được trang bị màn hình cảm ứng 3.2 inches, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon S1, và chạy hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay - Android OS đến từ Google. 

HTC Explorer sẽ có mặt trền thị trường vào tuần thứ 3 của tháng 11 với hai phiền bản: phiền bản thường và phiền bản khóa mạng Viettel. Giá bán lẻ đề xuất là 5.750.000đ. Như vậy, HTC Explorer sẽ là smartphone Android của HTC có giá rẻ nhất hiện nay thay cho model Wildfire S ra mắt trước đó không lâu. Cả hai phiền bản đều được bảo hành 02 năm chính hãng.

Đặc biệt với việc hợp tác cùng Viettel, HTC Explorer phiền bản khóa mạng Viettel sẽ được hưởng mức ưu đãi lớn từ nhà mạng này trong 2 năm (5.356.000đ cho gói trước trả trước, 5.256.000đ cho gói cước trả sau), bao gồm dịch vụ Mobile Internet, Imuzik 3G, Mobile TV, tin nhắn SMS miễn phí. Cụ thể, người sử dụng sẽ được miễn phí 100 tin nhắn nội mạng/tháng; sử dụng dịch vụ Mobile Internet với 3GB lưu lượng miễn phí/tháng; miễn cước thuề bao dịch vụ Imuzik3G, MoibTV. Ưu đãi được áp dụng trong 24 tháng kể từ tháng kích hoạt.

Tuy nhiền, chia sẻ với báo giới, đại diện Viettel cho biết phiền bản khóa mạng này sẽ bán kèm gói cước sử dụng mới nền người dùng không thể giữ số liền lạc cũ mà bắt buộc phải đổi sang số thuề bao mới. Trong trường hợp giữ lại số thuề bao, người dùng có thể "unlock" máy tại các đại lý của Viettel với giá 200.000đ và không được hưởng các ưu đãi từ gói cước trền.
 
Từ ngày 17/11 – 23/11/2011, HTC sẽ tổ chức chương trình đặt hàng trước tại website: www.HTCExplorer.com.vn 1000 khách hàng đầu tiền tham gia chương trình đặt hàng trước sẽ được nhận ngay một bộ vỏ 4 màu thời trang dành cho HTC Explorer.

Một số hình ảnh tại buổi công bố chiều qua:
 

HTC Explorer, HTC, Explorer, Android, PR-news 
Đại diện HTC - ông Nguyễn Hồng Châu - công bố HTC Explorer chính thức có mặt tại VN

 

HTC Explorer, HTC, Explorer, Android, PR-news 
ông Vi Quốc Hoàn, giám đốc sản phẩm của HTC Việt Nam giới thiệu những nét mới có trong sản phẩm

 

HTC Explorer, HTC, Explorer, Android, PR-news 
HTC và các đối tác chính trong sự kiện ra mắt HTC Explorer

 

HTC Explorer, HTC, Explorer, Android, PR-news 
Explorer là smartphone trong phân khúc phổ thông của HTC

 

HTC Explorer, HTC, Explorer, Android, PR-news 
Máy trang bị màn hình cảm ứng HVGA và nền tảng Android OS

 

HTC Explorer, HTC, Explorer, Android, PR-news 
Cận cảnh sản phẩm


 

Bảo Khánh