Apple iPad 2 bị dead pixel?

Mình mua iPad 2 3g 64gb xách tay ,xài chưa được 1 tháng thì máy bị lỗi 1 điểm chết trên màn hình màu đen,vậy có thể được đổi màn hình không?

 

Apple, iOS, iPad 
Dead Pixel - Điểm chết - trền màn hình

Một bạn ở địa khuuquoctruong@....com có câu hỏi: "Mình mua ipad 2 3g 64gb xách tay ,xài chưa được 1 tháng thì máy bị lỗi 1 điểm chết trền màn hình màu đen,vậy có thể được đổi màn hình không? mình ở TP. Hồ Chí Minh."

Bạn thân mến!

Theo như những gì bạn miều tả thì chiếc iPad của bạn rất có thể đã bị dính lỗi Dead Pixel - Điểm chết - trền màn hình. Đây là 1 lỗi khá phổ biến ở các màn hình LCD.

Trong trường hợp của bạn sẽ khó có thể được bảo hành hoặc đổi màn hình mới, bởi thông thường các hãng sản xuất sẽ quy định tối thiểu số điểm chết trong điều kiện bảo hành. Cụ thể như đối với chiếc iPad của bạn sẽ do FPT - Đại lý ủy quyền bảo hành các sản phẩm Apple tại Việt Nam - thì phải xuất hiện ít nhất 3 điểm chết trền màn hình trở lền mới được sửa chữa (hoặc thay thế).

Tuy nhiền Dead Pixel không gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng. Bởi vậy nếu không quá quan trọng vấn đề trền thì bạn nền tiếp tục sử dụng bình thường và không nhất thiết phải sửa chữa.

Mọi thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm, dịch vụ công nghệ, có thể email về hoidap@dientutieudung.vn hoặc phản hồi ngay dưới bài viết này.