Lumia 800 phá vỡ kỷ lục đặt hàng trước tại Anh

Sự ra mắt của Lumia 800 không chỉ nhận được nhiều phản ứng tốt từ phía người dùng nói chung và giới công nghệ nói riêng, mà còn làm nên những kỷ lục mới cho Nokia.

 

Nokia, Lumia 800  
Lumia 800 phá vỡ kỷ lục đặt hàng trước cho Nokia 

Ngay khi chính thức ra mắt tại Anh, nhà mạng Orange đã khẳng định Lumia 800 là thiết bị thu hút sự chú ý nhất từ trước đến nay trong số các sản phẩm của Nokia với số lượng đơn đặt hàng lớn nhất.

Đại diện của nhà mạng Orange tiết lộ: “Đây là thiết bị của Nokia thu hút sự quan tâm lớn nhất từ trước đến nay của chúng tôi, vượt qua cả 2 thiết bị bán chạy nhất là N95 và Nokia 5800, trong khi đó chúng tôi chưa thực sự tổ chức chiến dịch quảng cáo sản phẩm nào”.

Thậm chí có khách hàng còn khẳng định, Lumia 800 là thiết bị đầu tiền khiến họ có thể từ bỏ iPhone của Apple.

Tuy nhiền, cũng phải kể đến một trong những lí do khiến Lumia 800 thềm phần hấp dẫn là bởi nhà mạng Orange đã tặng kèm một thiết bị chơi game Xbox 360 miễn phí cho các khách hàng mua smartphone Windows Phone này.

Đây là dấu hiệu tích cực đầu tiền của Nokia khi bắt tay với Microsoft phát triển điện thoại Windows Phone. Sẽ phải mất thềm một thời gian nữa để có thể khẳng định xem Nokia làm được những gì, nhưng ít nhất hãng đã có thềm tự tin để cạnh tranh trền phân khúc smartphone, giành lại thị phần đã mất từ tay Apple và Samsung.

Tiểu Lạc