HP giới thiệu giải pháp in ấn khổ lớn trên thiết bị di động

HP chính thức giới thiệu HP ePrint & Share - ứng dụng mới trên các thiết bị di động iPhone, iPad hoặc iPod touch) giúp các chuyên gia thiết kế có thể in file khổ lớn và chia sẻ tức thời các bản vẽ kỹ thuật.

 

HP, HP ePrint & Share, PR-news
Các thiết bị di động sẽ có khả năng truy cập các file in ấn khổ lớn

Đây là một trong những sự phát triển ứng dụng theo chiến lược dài hạn “In tới nhiều thiết bị không qua driver” của HP. HP ePrint & Share là một công cụ in và chia sẻ cho phép các chuyền gia thiết kế trong ngành kiến trúc, xây lắp và xây dựng (AEC) dễ dàng lưu trữ và truy cập các bản vẽ thiết kế khổ lớn đang được lưu giữ theo công nghệ điện toán đám mây.

Ứng dụng này giúp chia sẻ các file có dung lượng hay định dạng bất kỳ với các thành viền trong nhóm một cách dễ dàng và tùy chỉnh cách dàn trang, xem trước trang in và tạo các file in sẵn.

Ngoài các tính năng in ấn từ xa mới, ePrint & Share - công cụ đã dành giải thưởng của HP sẽ giúp đơn giản hóa công việc in ấn các file khổ lớn bằng cách cho phép người sử dụng in mà không cần phải cài đặt driver hay mở các ứng dụng.

Với ePrint & Share plug-in dành cho phần mềm AutoCAD của HP, người sử dụng có thể truy cập công cụ trực tiếp từ phần mềm thiết kế AutoCad hàng đầu trong ngành của Autodesk và ứng dụng lập dữ liệu, tạo các file in sẵn với chỉ một cú nhấp chuột.

Một điểm mới của lần ra mắt này là người sử dụng có thể in từ ePrint & Share của HP qua các Máy in la-ze của HP để có được bản in A3/B+ và các bản in khổ lớn theo cách thức in tương tự.

Khách hàng sử dụng máy Designjet của HP có thể tải ứng dụng ePrint & Share của HP mà không phải tốn thềm chi phí. Ứng dụng này hiện đang được cung cấp miễn phí ở các cửa hàng của Apple.

Ứng dụng trền các thiết bị di động ePrint & Share của HP cho phép in từ xa tới bất kỳ máy in HP Designjet T2300 eMFP, HP Designjet T1300 hay T790 ePrinters nào có kết nối mạng.
 

 

PV