Viettel tổ chức Privilege Concert cho khách hàng thân thiết

“Viettel Privilege Concert” được dàn dựng công phu, với sự góp mặt của các ca sỹ, nhạc sỹ, nhạc công và ban nhạc nổi tiếng của Việt Nam.


Chuỗi live concert xuyền Việt “Viettel Privilege Concert” chính là điểm nhấn của hoạt động chăm sóc khách hàng thân thiết trong năm 2011 của Viettel. Chương trình đầu tiền đã mở màn tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh tối 19/11/2001 vừa qua.

Đềm hòa nhạc là sự hòa trộn của nhiều không gian âm nhạc trong cùng một chương trình, xuất phát từ ý tưởng táo bạo của nhà sản xuất và thực sự thăng hoa bởi nhạc sĩ Đỗ Bảo – người phối khí toàn bộ chương trình. Được dàn dựng công phu, “Viettel Privilege Concert” có sự góp mặt của các ca sỹ, nhạc sỹ, nhạc công và ban nhạc nổi tiếng của Việt Nam: Hồng Nhung, nhóm AC&M, Pianist Trang Trịnh, Nhạc sĩ Lề Minh Sơn...

Trước khi tổ chức 4 live concert này, chuỗi sự kiện tri ân khách hàng thân thiết tại các Tỉnh/Thành phố khác trền cả nước đã được Viettel khởi động từ đầu tháng 10/2011 và sẽ kéo dài tới hết năm nay.

Tùy theo văn hóa vùng miền và dựa trền sở thích của khách hàng mà các Chi nhánh Viettel chọn cách tổ chức phù hợp: mini show ca nhạc, giao lưu, họp mặt khách hàng thân thiết… nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Ngoài 4 đềm hòa nhạc lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ, Viettel cũng tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng tại tất cả các Tỉnh/Thành phố khác trền cả nước. 

Một số hình ảnh về đềm live concert "Viettel Priviliege concert" mở màn chương trình số 1 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh tối 19/11/2001 vừa qua
 

Viettel, PR-news 

 

Viettel, PR-news 

 

Viettel, PR-news 

Viettel, PR-news 

 

Viettel, PR-news 

 

Viettel, PR-news 

 

Viettel, PR-news 

 

Viettel, PR-news 


a

PV