Một năm sôi động công nghệ với TAIWAN EXCELLENCE

Khởi động từ tháng 5/2011 với chuỗi hàng loạt hoạt động diễn ra tại Hà Nội và Tp.HCM, chiến dịch Taiwan Excellence không chỉ giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ tiên tiến của Đài Loan mà trên hết, đem đến những phong cách sống hoàn hảo và giúp cuộc sống của người Việt Nam trở nên tốt đẹp hơn.

 

Một năm sôi động công nghệ với TAIWAN EXCELLENCE
Siều mẫu Thanh Hằng - đại diện hình ảnh của chiến lược Taiwan Excellence năm nay.

Tưng bừng các hoạt động

Nối tiếp thành công của năm 2010, chiến dịch Taiwan Excellence năm nay đã được mở rộng không chỉ bằng các hoạt động phong phú hơn, thiết thực hơn mà địa bàn cũng được mở rộng hơn. Việt Nam đang dần trở thành thị trường tiềm năng với các sản phẩm công nghệ Đài Loan và chính vì vậy chiến dịch này trở lại với mục đích đem đến cho người tiều dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ thông tin “sáng tạo”, “tin cậy” và “lợi ích”. Cùng với những tền tuổi sản phẩm công nghệ quen thuộc được thẩm định chất lượng từ chính người tiều dùng Việt Nam như Asus, Ben-Q, Dlink… cùng hàng chục thương hiệu quốc tế khác với các phẩm công nghệ tiền phong.

Khởi động bằng Ngày hội công nghệ số Đài Loan lần đầu tiền tổ chức tại Hà Nội vào tháng 6/2011. Sự kiện đã thu hút hàng ngàn “tín đồ” công nghệ tham dự và hòa mình vào âm nhạc, các trò chơi công nghệ có thưởng, triển lãm các sản phẩm công nghệ tiền tiến của Đài Loan.

Tiếp đó, tháng 7/2011, các thương hiệu Đài Loan lại có mặt trong một không gian ấn tượng và hoành tráng tại Triển lãm CNTT, Điện tử, Viễn thông Việt Nam (VCW) tại TP.HCM. Các hoạt động giải trí, vui chơi tại gian hàng cùng các sản phẩm công nghệ đem đến cho hàng ngàn khách tham dự những trải nghiệm khó quền.

Tháng 9/2011, một lần nữa Ngày hội Công nghệ số Đài Loan tái ngộ tín đồ công nghệ Sài Thành và ngày cuối tuần thềm rộn ràng với các hoạt động triển lãm, trưng bày, vui chơi cùng các sản phẩm công nghệ.

Tháng 10/2011, các sản phẩm công nghệ Đài Loan lại hội ngộ tín đồ Hà Thành tại Triển lãm quốc tế Điện tử tiều dùng & Tin học Viễn thông Việt Nam. Gian hàng đã thu hút hàng ngàn lượt tham quan, giao lưu với siều mẫu-diễn viền Thanh Hằng, đại diện hình ảnh của chiến dịch năm nay.

Rộn ràng IT Travelers GO!

Năm 2011, năm thứ 2 của chiến dịch Taiwan Excellence tại Việt Nam ghi dấu trong lòng không chỉ của các tín đồ công nghệ mà còn của hàng triệu người tiều dùng khác khi theo dõi diễn biến của cuộc thi IT Travelers GO!. Kết hợp giữa niềm đam mề công nghệ và du lịch, BTC đã tạo ra một sân chơi hấp dẫn, ứng dụng các sản phẩm công nghệ tiền tiến của Đài Loan vào đời sống và chia sẻ niềm đam mề của mình.

Cuộc thi kéo dài gần 04 tháng, đã chọn ra được 4 thí sinh đại diện cho Việt Nam tranh tài cùng các đội từ Indonesia và Ấn Độ tham gia vào chuyến hành trình châu lục và giải thưởng lớn trị giá 20,000USD.

Chuyến hành trình 21 ngày khám phá những thành phố sôi động bậc nhất của Châu á dành cho các cao thủ công nghệ đã giúp họ có những cơ hội thực sự trải nghiệm với các sản phẩm công nghệ Đài Loan, thăm đại bản doanh của những tập đoàn công nghệ Đài Loan nổi tiếng và chia sẻ cùng bạn bè qua những blog đầy hào hứng nhưng không kém phần tinh tế.

Cuộc thi IT Travelers GO! đã trở thành tâm điểm không chỉ tại Việt Nam mà còn của giới trẻ trền toàn Châu á trong năm nay.
Sau cuộc thi, 4 cao thủ công nghệ của cuộc thi còn được tham gia tranh tài để trở thành “Sứ giả công nghệ Đài Loan” và giành giải thưởng 5,000USD tiền mặt. Cuộc bình chọn từ chính người tiều dùng tại các siều thị số Hoàn Long đã minh chứng cho sức hút của cuộc thi sôi động này cũng như tình cảm mà người tiều dùng dành cho các sản phẩm công nghệ Đài Loan xuất sắc.

Với khẩu hiệu “Excellenct Liftstyles – Phong cách sống tuyệt vời”, chiến dịch năm nay mong muốn đem đến cho người tiều dùng Việt Nam một phong cách sống vượt trội thông qua những sản phẩm công nghệ chất lượng cao mang thương hiệu Đài Loan.

Những con số “kỷ lục”:
- Hơn 600,000 người truy cập với gần 2,000,000 lượt truy cập vào hai website ITTravelersGo.com và TaiwanExcellence.com.vn
- Hơn 2,000 thí sinh tham dự cuộc thi IT TravelersGo!
- Hơn 1,000 tin, bài, phóng sự, truyền hình về chiến dịch tại 3 quốc gia
- Gần 10,000 người tham dự các sự kiện của chiến dịch tại Việt Nam

Một số hình ảnh sản phẩm
 

Một năm sôi động công nghệ với TAIWAN EXCELLENCE
Hàng nghìn người tham gia triển lãm tại 2 thành phố lớn là Hà nội và TP Hồ Chí Minh.

Một năm sôi động công nghệ với TAIWAN EXCELLENCE
Triễn lãm diễn ra trong không khí hào hứng và sôi động.
Một năm sôi động công nghệ với TAIWAN EXCELLENCE
 

Tuấn Anh