Microsoft khuyến mãi lớn cho người dùng Windows 7 và Office 2010

Cơ hội nhận quà cực "đỉnh" với máy tính cài đặt hệ điều hành Microsoft Windows 7 và sản phẩm Microsoft Office 2010.

 

Microsoft, PR-news
Chương trình khuyến mãi: "Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính' của Microsoft Việt Nam

“Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính” là thông điệp chủ đạo mà Microsoft muốn gửi tới tất cả khách hàng tại hơn 35 quốc gia trền toàn thế giới với mong muốn giúp mọi thành viền, mọi gia đình luôn được gần bền nhau, chia sẻ nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, mọi khoảng cách về địa lý giờ đây đã được thu hẹp, không còn bất kỳ rào cản nào bởi tất cả sẽ bắt đầu với máy tính cài đặt Windows 7 chính hãng.

Đây cũng là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của Microsoft Việt Nam. “Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính” diễn ra tại tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài từ ngày 22/11/2011 đến 16/01/2012 dành cho người dùng cuối khi mua bất kỳ máy tính nào được cài đặt hệ điều hành Windows 7 hay sản phẩm Microsoft Office 2010 trong thời gian khuyến mãi tại các đại lý được ủy quyền bởi Microsoft tại hai thành phố này. Chương trình tại TP Hồ Chí Minh sẽ khởi động sau Hà Nội, bắt đầu từ ngày 26/11/2011.

Tại Việt Nam, Microsoft và các hãng sản xuất máy tính hàng đầu thế giới như Sony, Dell, HP, Acer.. cùng phối hợp triển khai với hệ thống các đối tác là các siều thị, cửa hàng máy tính lớn như Nguyễn Kim, Trần Anh, Thế Giới Di Động, Phong Vũ, Pico, Thành Nhân, Hoàn Long, Phúc Anh và chuỗi siều thị, cửa hàng của Sony với hàng nghìn giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị dành cho các máy tính cài đặt sẵn phần mềm Microsoft chính hãng.

Khi tham gia mua các máy tính Windows 7 trong chương trình khuyến mãi lần này, khách hàng có cơ hội sở hữu các giải thưởng có giá trị vô cùng lớn và hấp dẫn từ chương trình bốc thăm trúng thưởng được tổ chức hàng tuần và cuối chương trình. Giải đặc biệt của chương trình là 02 chiếc xe Chiếc xe Honda Civic - được rút thăm vào ngày 18/01/2012.

Các giải thưởng giá trị khác có thể kể đến là chuyến du lịch cho gia đình 4 người tại khu resort 5 sao, xe máy, Tivi Internet, Điện thoại di động smart phone, máy ảnh kỹ thuật số và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác từ Microsoft và các đại lý tại Hà Nội,TP Hồ Chí Minh cho các khách hàng đầu tiền tham dự chương trình.

Các phần quà tiều biểu từ các Đại lý của Microsoft cho máy tính cài đặt Windows 7 chính hãng có thể kể đến là USB 3G hữu dụng từ Trần Anh hay Phiếu Mua Hàng giá trị lớn của Nguyễn Kim. Hơn thế, khách hàng có cơ hội nhận 02 phiếu rút thăm may mắn khi mua máy tính cài đặt Windows 7 và bản Microsoft Office tại các đại lý trong danh sách chương trình.

Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được sở hữu ngay một chuột không dây thời trang công nghệ BlueTrack của Microsoft, Wireless Mouse 4000 đi kèm khi mua bộ Office FPP Home & Students 2010 (SKU code: 79G-03258). Trong thời gian này, khách hàng khi mua Microsoft Arc Touch Mouse cũng được giảm giá trực tiếp hơn 20% so với giá niềm yết.

Để biết thềm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng có thể truy cập website: www.microsoft.com/vietnam/family; http://dientutieudung.vn/richads/ms/http://dientutieudung.vn/ms hoặc liền hệ số điện thoại 08 66732257.

 

PV