Lộ hình ảnh tablet lai smartphone 5 inch của Lenovo

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu tablet lai smartphone kích cỡ 5 inch của Lenovo lộ diện trên trang Engadget đã hé lộ một vài thông tin về sản phẩm này.

 

Lenovo, tablet, mobile-news, Android 
Hình ảnh tablet lai smartphone 5 inch của Lenovo

Như vậy, không chỉ phát triển tablet kích cỡ 10.1 inch và 7 inch, Lenovo còn đang trong giai đoạn hoàn tất một thiết bị nhỏ hơn với màn hình chỉ 5 inch. Mẫu tablet này sẽ được gắn thương hiệu LePad hoặc IdeaTab. Tuy nhiền, chưa có thông tin chính thức về phần thông số kĩ thuật cũng như thời điểm ra mắt của sản phẩm.

Theo hình ảnh lộ diện, tablet 5 inch này có một vài nét tương tự mới model Dell Streak 5, đồng thời khá giống với model tablet 10.1 inch của Lenovo. Máy có 3 nút điều khiển cảm biến nền rất có thể sẽ không hỗ trợ hai phiền bản hệ điều Honeycomb hay Ice Cream Sandwich mà chỉ dừng lại ở Gingerbread.

Nhiều khả năng tablet 5 inch này sẽ trang bị bộ xử lý 2 nhân, tích hợp cổng HDMI, cổng microUSB, camera phụ phía trước nhưng không rõ có hỗ trợ tính năng gọi điện như Galaxy Note hay Dell Streak 5 không.

Việc Lenovo phát triển tablet 5 inch khiến không ít người ngạc nhiền, bởi ở phân khúc sản phẩm này, Dell Streak 5 đã sớm bị khai tử do màn hình nhỏ của thiết bị không đủ để hấ dẫn người dùng. Hiện, Lenovo vẫn chưa đưa ra bình luận này về thông tin này.

Một vài hình ảnh tablet lai smartphone 5 inch của Lenovo

Lenovo, tablet, mobile-news, Android 
 

Lenovo, tablet, mobile-news, Android 
 

Lenovo, tablet, mobile-news, Android 
 


(*) Ảnh: Engadget

Tiểu Lạc