Amazon lên kế hoạch cho Kindle Fire 2

Kindle Fire chỉ vừa mới phát hành nhưng Amazon đã hướng tới việc tiếp tục phát triển sản xuất Kindle Fire 2 - sản phẩm dự kiến có mặt vào tháng 3/2012.

Chèn hình ảnh nếu có
Kindle Fire 2 sẽ có gì khác biệt so với thế hệ đầu tiền?

Máy tính bảng Kindle Fire mới chỉ xuất hiện ở thị trường Mỹ nhưng nhà sản xuất Amazon đã có kế hoạch tiến xa hơn bằng việc lền kế hoạch ra mắt phiền bản tiếp theo mang tền Kindle Fire 2.

Hiện tại có 3 công ty đang muốn nhận trách nhiệm sản xuất Kindle Fire là Foxconn, Quanta ComputersNishoku. Quanta Computers đang là công ty chịu trách nhiệm sản xuất thế hệ thứ nhất của Kindle Fire và bước đầu có được thành công nhất định.

Foxconn hiện là công ty chịu trách nhiệm chế tạo iPad 2 cho AppleTablet S cho Sony trong khi Nishoku là cái tền mới nhất muốn tham gia sản xuất phần khung cho Kindle Fire 2.

Chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của Kindle Fire 2, tuy nhiền Amazon dự tính sẽ thiết kế phiền bản tiếp theo của Kindle Fire có nhiều điểm khác biệt so với thế hệ ban đầu khi trang bị màn hình 10 inch và sử dụng vi xử lý Tegra 3 của Nvidia.

Trong 5 ngày đầu tiền ra mắt Kindle Fire ở Mỹ, Amazon đã bán được 250.000 máy tính bảng, một tín hiệu tích cực giúp Amazon có cơ sở tin tưởng vào sự thành công của Kindle Fire 2 trong tương lai.

PV