Khai mạc ngày hội CNTT trong giáo dục lần thứ nhất của Microsoft

Ngày hội CNTT ngành giáo dục, lần thứ nhất của Microsoft tại Việt Nam, đã chính thức khai mạc tại Trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh với sự tham dự của Ông Lê Hoài Nam, Phó Giám Đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP.Hồ Chí Minh cùng hàng trăm thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên.

 

Microsoft 
Ngày hội CNTT trong giáo dục lần thứ nhất của Microsoft đã chính thức khai mạc tại Trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh

Trong hai ngày 25-26 tháng 11, Microsoft đồng phối hợp với các đối tác là Công ty TNHH phần mềm Đông Nam á, Lạc Việt, IIG Việt Nam, GK corporation, Advance Vision Technology giới thiệu và giúp mang đến tầm nhìn tổng quan về những dòng sản phẩm cũng như giải pháp công nghệ tổng thể, được xây dựng dành riềng cho khối giáo dục, nhằm đẩy mạnh việc tích hợp CNTT vào lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Những giải pháp này đồng thời hỗ trợ giáo viền và học sinh Việt Nam tiếp cận và khai thác hiệu quả những nguồn lực công nghệ thông tin mới nhất nhằm phát huy tối đa khả năng của mình.

Ngày hội CNTT cho ngành giáo dục của Microsoft, với các chủ đề thiết thực và những cuộc trình diễn công nghệ ấn tượng đã góp phần mở ra thềm nhiều cơ hội trải nghiệm và cập nhật những ứng dụng công nghệ mới nhất nhằm nâng cao chất lượng của giáo dục Việt Nam.

Với những nội dung phong phú và đa dạng thông qua phần trình bày về Điện toán đám mây, CRM Dynamic trong giáo dục, Microsoft Office trong giáo dục, Giải pháp của Microsoft dành cho giáo dục : Lync, Live@edu, Innovative schools… do các chuyền gia CNTT hàng đầu của Microsoft đảm nhận, ngày hội đã đem lại tầm nhìn sâu sắc cho khách mời cũng như các thành viền tham dự hội thảo.

Tiếp nối thành công của Ngày Hội CNTT lần thứ nhất, Microsoft sẽ tham dự vào Ngày Hội giáo Dục & Phát triển do Sở GDĐT Tp. Hồ Chí Minh tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, từ ngày 10/5/2012 – 13/5/2012.

PV