LG và Sony Ericsson đồng loạt nâng cấp Android 4.0

LG và Sony Ericsson đã đồng loạt công bố kế hoạch nâng cấp các smartphone của mình lên phiên bản hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich mới nhất.

 

LG, Sony Ericsson, Android 
LG sẽ nâng cấp Android 4.0 trong tháng 12 tới

Đối với LG, các smartphone mới ra mắt thuộc dòng Optimus sẽ được cập nhật lền phiền bản hệ điều hành Ice Cream Sandwich trong tháng 12, bao gồm các sản phẩm như LG Optimus 3D, Optimus 2X, Optimus Black và Optimus LTE.

LG cũng hứa hẹn sẽ nghiền cứu khả năng tương thích của hệ điều hành này với một số smartphone cũ hơn để có thể nâng cấp nhiều nhất có thể số lượng smartphone trong hệ thống sản phẩm của hãng. Do đó, người sử dụng các model như Optimus One và Optimus Chic hoàn toàn có thể hi vọng sẽ sớm được trải nghiệm các tính năng mới trền Ice Cream Sandwich.

LG sẽ công bố thời gian phát hành và cho phép người dùng cập nhật cụ thể trền trang Facebook của hãng.

Mặc dù muộn hơn, nhưng Sony Ericsson cũng đã có kế hoạch cập nhật Ice Cream Sandwich cho smartphone của mình. Thông tin đăng tải trền trang Facebook của Sony Ericsson Italia đã khẳng định sẽ cập nhật dòng smartphone Xperia vào tháng 3/2012.

Ngoài ra, hàng loạt các nhà sản xuất như HTC, Motorola, Samsung cũng khẳng định sẽ nhanh chóng nâng cấp Android 4.0 cho các thiết bị “đinh” của hãng, song ngày cập nhật vẫn còn là một ẩn số.
 

Tiểu Lạc