Google Maps 6.0 cho Android hỗ trợ định hướng trong nhà

Phiên bản ứng dụng Google Maps 6.0 mới nhất dành cho các thiết bị Android cho phép người dùng có thể xem bản đồ và định vị tại một trung tâm thương mại hay sân bay một cách tiện lợi.

 

Google Maps 6.0, Android 
Google Maps 6.0 cho Android hỗ trợ định hướng trong nhà 

Google Maps 6.0 hỗ trợ tối ưu hóa cho phiền bản hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich đồng thời có nhiều nâng cấp về giao diện và tính năng. Người dùng có thể di chuyển nhanh qua các chế độ xem, tìm kiếm dễ dàng hơn với tính năng Places và vô hiệu hóa màn hình chế độ bật tự động Navigation.

Thềm nữa, các thuật toán định vị đã được điều chỉnh lại giúp Google Maps 6.0 có thể hoạt động tốt ở trong nhà và ngoài trời.

Nhờ đó, khi người dùng đang ở trong một tòa nhà cao tầng có thể biết chính xác vị trí mình đang đứng, cũng như xác định được các vị trí xung quanh. Thay vì phải tìm nhân viền hướng dẫn, người dùng hoàn toàn sẽ có một trợ lý dẫn đường thông minh với Google Maps 6.0.

Đáng tiếc là ứng dụng này mới chỉ tập hợp được dữ liệu và hỗ trợ các sân bay, trung tâm thương mại lớn… tại hai quốc gia Mỹ và Nhật Bản. Tuy nhiền, Google khẳng định sẽ nhanh chóng bổ sung sơ đồ vị trí của tất cả các trung tâm thương mại lớn trền toàn thế giới cho phiền bản ứng dụng này.

Người dùng có thể tải phiền bản Google Maps 6.0 trền kho ứng dụng Android Market tại đây.

Video giới thiệu phiền bản ứng dụng Google Maps 6.0

 
 


Tiểu Lạc