Adobe xác nhận Flash Player 11 cho Galaxy Nexus

Tin vui cho người dùng Galaxy Nexus là Adobe đã thêm một lần nữa xác nhận phát hành bản Flash Player 11 hỗ trợ cho hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sanwich trong tháng 12 tới.

 

Samsung, Adobe, Flash Player 11, Galaxy Nexus 
Sẽ có Flash Player 11 cho Galaxy Nexus trong tháng 12

ông Greg DeMichillie - Giám đốc quản lý sản phẩm cấp cao của Adobe khẳng định, hãng cần thềm một thời gian để chỉnh sửa lại phần mềm Flash sao cho tương thích với phiền bản hệ điều hành và thiết bị mới của Google.

Theo kế hoạch, Adobe Flash Player 11.1 và AIR 3.1 sẽ có một bản nâng cấp nhỏ để có thể chạy trền Galaxy Nexus vào tháng 12 tới.

Ngoài ra, Samsung cũng phát hành một bản nâng cấp phần mềm cho người sử dụng điện thoại Galaxy Nexus phiền bản HSPA+ tại thị trường Châu âu trong tuần tới nhằm khắc phục lỗi âm thanh trền thiết bị này. 

Đại diện của Google khẳng định: "Chúng tôi sẽ tung ra một bản nâng cấp khắc phục vấn đề lỗi âm thanh phát sinh và dự kiến chuyển đến người dùng vào tuần tới".

Trước đó, iPhone 4S cũng mắc lỗi âm thanh khi đàm thoại và đến nay, Apple vẫn chưa lền tiếng xác nhận cũng như đưa ra bất kì biện pháp khắc phục nào.

Tiểu Lạc