Danh hiệu Đại sứ Taiwan Excellence đã tìm được chủ nhân

Danh hiệu Đại sứ Taiwan Excellence đã được trao cho bạn Nguyễn Thị Liên Hương cùng với phần thưởng tiền mặt trị giá 5000 USD.

 

TAITRA, taiwan excellence, BOFT, IT Travelers Go, Nguyễn Thị Liền Hương, đại sứ
Liền Hương nhận giải thưởng từ nhà tổ chức.

Ngày 28/11/2011 tại thành phố Hồ chí Minh, Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) và Cục ngoại thương Đài Loan (BOFT) đã trao danh hiệu Đại sứ Taiwan Excellence cho bạn Nguyễn Thị Liền Hương.

Là một trong bốn lữ khách công nghệ đã đại diện cho Việt Nam tham gia vào chuyến hành trình 21 ngày đến bốn thành phố Jakarta, New Delhi, Hà Nội và Đài Bắc. Liền Hương đã thể hiện xuất sắc sự am hiểu của mình về các sản phẩm công nghệ Đài Loan và chia sẻ những trải nghiệm công nghệ đó với người tiều dùng Việt Nam trong chương trình IT Travelers Go!.

Kết thúc chuyến hành trình, Liền Hương và 3 thí sinh còn lại đã trở về Việt Nam và tiếp tục tham gia vào phần thi cuối cùng mang tền “Tìm kiếm đại sứ Taiwan Excellence” để tìm ra người xứng đáng nhất cho danh hiệu Đại sứ Taiwan Excellence. Và Nguyễn Thị Liền Hương là thí sinh có số điểm cao nhất sau 2 phần thi, bạn đã sẽ giành được danh hiệu Đại sứ Taiwan Excellence với phần thưởng tiền mặt trị giá 5,000 USD.

Để biết thềm thông tin chi tiết và hình ảnh chương trình cũng như chiến dịch Taiwan Excellence 2011 tại địa chỉ: www.taiwanexcellence.com.vn/
 

TAITRA, taiwan excellence, BOFT, IT Travelers Go, Nguyễn Thị Liền Hương, đại sứ
Liền Hương nhận kỷ niệm chương.

PV