Microsoft và Nguyễn Kim kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Sự hợp tác của Microsoft và Nguyễn Kim mở ra cho người tiêu dùng và doanh nghiệp cơ hội nhanh chóng tiếp cận với các sản phẩm CNTT hiệu quả và thiết thực.

 

Microsoft, Nguyễn Kim, IT, PR-News
Đại diện của Microsoft Việt Nam và công ty Nguyễn Kim tại buổi kí kết hợp tác

Ngày 6/12/2011, công ty Microsoft Việt Nam và Cty CP Thương Mại Nguyễn Kim - hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ điện máy và kỹ thuật số tại Việt Nam, đã kí kết và công bố quan hệ hợp tác chiến lược giữa Microsoft và Nguyễn Kim.

Công bố chính thức này được đưa ra trong buổi kí kết tại TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của ông Jamie Harper, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam, Bà Anushka Wijendra, Giám đốc Tài chính Microsoft Việt Nam, ông Nguyễn Văn Kim, Tổng Giám đốc Cty CP TM Nguyễn Kim, Bà Hoàng Thị Nhân Vỹ - Phó Tổng Giám Đốc và ông Thái Thành Sơn, Giám Đốc ngành hàng Tin học và các bền liền quan, cũng như đông đảo các công ty, cơ quan đối tác trong và ngoài nước.

Mục tiều hàng đầu của Microsoft Việt Nam là hỗ trợ thúc đẩy năng lực phát triển của ngành Công nghệ Thông Tin tại Việt Nam (ICT) – một yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy nền kinh tế - thông qua những khoản đầu tư đáng kể từ Microsoft vào các hoạt động đổi mới, hỗ trợ lao động và giúp người sử dụng có thể phát huy tối đa các tiềm năng của mình.

Đối tác của Microsoft Việt Nam lần này sẽ là công ty Nguyễn Kim – một thương hiệu đã có hơn 10 năm phát triển và đang có kế hoạch khai trương 5 trung tâm mới tại Tp. HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai & Vũng Tàu, nâng tổng số lền 9 trung tâm tại thời điểm tháng 12/2011.

Microsoft và Nguyễn Kim đều cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ trong mọi chương trình để tiếp cận và đưa những sản phẩm phần mềm, những ứng dụng CNTT và thiết bị mới nhất vào thị trường Việt Nam và giúp khách hàng có sự lựa chọn hợp lý.

Thông tin chi tiết về thiết bị và giải pháp Microsoft có thể xem tại địa chỉ: www.microsoft.com.vn

PV