Samsung trình diễn tablet “xuyên thấu”, uốn cong

Với việc SmartPhone uốn cong đã sẵn sàng để ra mắt vào năm 2012, dự án tham vọng kế tiếp của Samsung sẽ là một mẫu tablet trong suốt và siêu dẻo.

 

 Samsung, AMOLED, mỏng, trong suốt, uốn cong, tablet, smartphone,

Màn hình SmartPhone uốn cong đã sẵn sàng vào năm 2012.

Samsung đã sẵn sàng để ra mắt mẫu smartphone uốn cong vào năm 2012 nhưng hãng này vẫn còn dự án tham vọng kế tiếp là một mẫu tablet sử dụng màn hình AMOLED trong suốt và siều dẻo.

Bộ phận Màn hình di động của Samsung vừa post lền mạng một video clip minh họa sản phẩm mô hình. Trông giống như một thiết bị lai giữa smartphone và máy tính bảng, chúng có thể cuộn lại giống như tờ báo. Khi cần, người dùng lại có thể trải ra để chạy nhiều tính năng khác nhau.

Trong video clip dưới đây, bạn có thể thấy màn hình Samsung Flexible AMOLED đã được dùng làm thiết bị đọc sách điện tử, camera, một hệ thống video chat và máy phiền dịch. Ngoài ra, Samsung còn tưởng tượng ra cảnh mẫu tablet này hiển thị các hình ảnh ba chiều.

Tuy mô hình Samsung Flexible AMOLED vẫn còn cách sản phẩm thực tế khá xa, song các fan của thiết bị uốn cong được sẽ có thể được chạm tay vào nhiều sản phẩm trong thời gian tới.

Tháng 5 vừa qua, Samsung đã trình diễn một màn hình OLED gập được còn tháng 10, Nokia cũng ra mắt thiết bị Kinetic Device tương tự.

 

Nhật Anh