Microsoft áp dụng công nghệ để phát triển Châu Á Thái Bình Dương

Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 2 của Microsoft cho việc phát triển Châu Á Thái Bình Dương 2011 được tổ chức tại thành phố Kuala Lumpur, Malaysia đã được khai mạc vào hôm nay, ngày 6 tháng 12 năm 2011.

 

Microsoft, Malaysia, phát triển, công nghệ, Châu á, Thái Bình Dương
Nhiều lãnh đạo thuộc lĩnh vực công nghệ, khối chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận cũng tham dự Hội nghị này.

Hội nghị này nhằm làm nổi bật sự kết hợp giữa công nghệ của Microsoft cùng các đối tác tại quốc gia bản địa, và sự ảnh hưởng tích cực của công nghệ Microsoft nhằm hỗ trợ hoặc giải quyết các vấn đề xã hội như giáo dục, bảo vệ trẻ em, tạo tiền đề cho các cơ hội kinh tế, phát triển lực lượng lao động và ứng phó với các thảm họa thiền tai trền toàn Châu á.

Nỗ lực của ‘hoạt động cộng đồng của Microsoft’ thông qua nhân viền, mối quan hệ đối tác và các công nghệ hiện đại đã, và sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy và dài hạn của Malaysia trong việc hỗ trợ phát hiện tiềm năng. Là nền tảng kiến tạo niềm tin về sự kỳ diệu của phần mềm ứng dụng có thể thúc đẩy sự thay đổi, tạo ra cải tổ cho cuộc sống của người dân tại Malaysia và khu vực.

“Hội nghị phát triển Châu á Thái Bình Dương là hội nghị duy nhất, cung cấp tầm nhìn sâu sắc về một khía cạnh hiếm khi được nhìn thấy của công nghệ và có ảnh hưởng sâu rộng—từ sự tác động đến chính sách quốc gia để tăng cường khả năng làm việc của con người - vượt ra khỏi những đối thoại truyền thống, chia sẻ phương thức công nghệ có thể đưa lại lợi ích và lợi nhuận cho các tổ chức và doanh nghiệp!” bà Clair Deevy, giám đốc phụ trách chương trình Phát triển Châu á, Thái Bình Dương nhận xét.

Hai ngày của hội nghị phát triển Châu á Thái Bình Dương sẽ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, xoay xung quanh các vấn đề thực tiễn tại các quốc gia trong khu vực, và việc áp dụng công nghệ để giải quyết các bài toán thực tế.

PV