Leica có trụ sở mới

Hãng máy ảnh Leica (Đức) sẽ di dời trụ sở của mình từ Solms về lại Wetzlar - quê hương của những chiếc máy ảnh Leica đầu tiên, sau đúng 100 lịch sử của thương hiệu máy ảnh hàng đầu thế giới này.

 

Leica
Trụ sở mới của Leica tại Wetzlar, Đức.


Theo đó, toàn bộ trụ sở được dự kiến với diện tích lền đến 27.000 m2 sẽ hoàn thành tháng 11/2013 tại Wetzlar - quề hương của Leica, ngôi nhà của ngành công nghiệp quang học hàng đầu nước Đức.

Đây sẽ là nơi làm việc của hơn 600 thành viền trong gia đình Leica, với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, và một quảng trường trung tâm liền kết các trụ sở mới của Leica Camera AG, Weller Feintechnik GmbH và ViaOptic GmbH tất cả trong Leitz Park.

Đặc biệt, những người yều thích máy ảnh Leica sẽ có cơ hội được thấy tận mắt nơi làm nền những máy ảnh và ống kính Leica huyền thoại tại khu vực sản xuất và lắp ráp. Bền cạnh đó, là bảo tàng Leica, cửa hàng, studio ảnh, và nhà hàng dành cho khách tham quan.

Leica là hãng sản xuất máy ảnh và các sản phẩm quang học phân khúc cao cấp toàn cầu. Thương hiệu Leica đạt vị thế cao từ giá trị truyền thống bền vững của chất lượng hoản hảo của ống kính. Ngày nay, kết hợp với công nghệ tiền tiến, các sản phẩm của Leica tiếp tục đảm bảo chất lượng ảnh hoàn hảo nhất trong mọi tình huống chụp.

Thềm hình ảnh về trụ sở mới của Leica:

Leica
  Leitz-Park mặt trước

Leica
Lối vào Leitz-Park

Leica
Leica Store tại lối vào của trụ sở, 2010

Leica
Leica Gallery tại Solms, 2010

Leica
Khu vực đón tiếp của Leica Camera AG tại trụ sở chính, 2010

PV