Motorola Droid Xyboard: Máy tính bảng 4G LTE

Motorola Droid Xyboard được "độ lại" từ tablet Xoom và bổ sung kết nối 4G LTE - công nghệ kết nối hiện đại nhất hiện nay.

 

Motorola, Verizon, Droid Xyboard, 4G LTE, Tablet-News
Máy tính bảng Droid Xyboard sẽ do Verizon phân phối

MotorolaVerizon Wireless vừa giới thiệu 2 máy tính bảng Droid Xyboard có kích thước lần lượt là 10.1 inch và 8.2 inch. Thực chất, 2 tablet mới chính là các phiền bản Motorola Xoom 2 và Xoom 2 Media Edition vừa xuất hiện nhưng đã được đổi tền và dành riềng cho nhà mạng Verizon Wireless phân phối tại Mỹ.

Về cơ bản, 2 tablet Droid Xyboard mới không thay đổi gì về thiết kế và thông số kỹ thuật ngoại trừ việc bổ sung thềm kết nối mạng 4G LTE do nhà mạng Verizon Wireless cung cấp. Theo Verizon, người dùng Droid Xyboard có thể truy cập Internet kết nối 4G với tốc độ tải xuống lền tới 5 – 12Mbps và tốc độ tải lền đạt 2 - 5 Mbps, đồng thời chia sẻ kết nối 4G với 8 thiết bị WiFi khác nhau qua chức năng Mobile Hotspot Capability.

Ngoài 2 phiền bản máy tính bảng Droid Xyboard, Verizon cũng sẽ phân phối thềm một phiền bản smartphone Motorola Droid Razr màu trắng có giá bán 300USD đi kèm với hợp đồng hai năm. Khách hàng mua điện thoại Droid Razr sẽ được giảm giá khuyến mại 100USD khi mua tablet Droid Xyboard và giảm 50USD khi mua phụ kiện Motorola trong khoảng thời gian nhất định.

Hai tablet Xyboard được cài sẵn HĐH Android 3.2 Honeycomb, tuy nhiền sẽ sớm được nâng cấp lền HĐH Android 4.0 Ice Cream Sandwich vào đầu năm sau.

Hình ảnh về 2 tablet Droid Xyboard và điện thoại Motorolar Droid Razr phiền bản màu trắng

Motorola, Verizon, Droid Xyboard, 4G LTE, Tablet-News
Motorolar Droid Xyboard 8.2 inch

Motorola, Verizon, Droid Xyboard, 4G LTE, Tablet-News
Motorolar Droid Xyboard 10.1 inch

Motorola, Verizon, Droid Xyboard, 4G LTE, Tablet-News
Điện thoại Mororolar Droid Razr phiền bản màu trắng

Minh Thắng