VDC khuyến mãi lớn mùa giáng sinh

Nhiều khuyến mại hấp dẫn của VDC đón chào mùa giáng sinh sắp đến.

 

VDC, MegaCamera, MegaMeeting, PR-news

Từ ngày 1 đến hết 31/12/2011, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) tổ chức chương trình “Khuyến mại đặc biệt mùa Noel” trền phạm vi toàn quốc cho tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng mới và bổ sung các dịch vụ: MegaCamera (Camera giám sát) và MegaMeeting (Hội nghị truyền hình trực tuyến).

Điểm đặc biệt của chương trình khuyến mại lần này là khách hàng có nhu cầu sẽ được dùng thử dịch vụ trong vòng 7 ngày mà không cần phải ký kết hợp đồng kinh tế. Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận các quà tặng khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại VDC.

Theo đó, Công ty sẽ tặng USB 4GB cho khách hàng có hóa đơn cước kỳ đầu tiền đạt mức từ 1-5 triệu; tặng USB 3G trị giá 1 triệu đồng cho khách hàng có hóa đơn cước kỳ đầu tiền đạt mức từ 5-7 triệu đồng; tặng quà trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng có hóa đơn cước kỳ đầu tiền đạt từ 7-20 triệu đồng; tặng quà trị giá 5 triệu cho khách hàng có hóa đơn cước kỳ đầu tiền từ 20-50 triệu đồng; tặng quà trị giá 10 triệu cho khách hàng có hóa đơn cước kỳ đầu tiền từ 50-70 triệu đồng; tặng quà trị giá 20 triệu đồng cho khách hàng có hóa đơn cước kỳ đầu tiền từ 70 triệu đồng trở lền.

MegaCamera là dịch vụ giám sát và điều khiển hình ảnh từ xa qua mạng Internet và di động theo thời gian thực. Dịch vụ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn, các tổ chức, trường học, các cửa hàng, các công ty bảo vệ, hộ gia đình giám sát hình ảnh hoạt động tại công ty, tại nhà từ bất cứ nơi đâu có kết nối Internet tại bất cứ thời điểm nào. Khách hàng chỉ cần đầu tư thiết bị đầu cuối (camera) là sử dụng được dịch vụ.

MegaV-Meeting là dịch vụ Hội nghị truyền hình trực tuyến đa phương tiện, cung cấp khả năng giao tiếp giữa các cá nhân hoặc nhóm người từ nhiều điểm khác nhau, không phụ thuộc vào vị trí địa lý, với âm thanh, hình ảnh và dữ liệu thời gian thực, thông qua mạng IP (Intranet, Internet ADSL) hay ISDN.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể xem chi tiết tại website: http://vmeet.vnn.vn và. http://camera.vnn.vn, tổng đài hỗ trợ 19001570, hotline: 0912.090.735.

 PV