HP TouchPad vét kho đợt cuối

Mẫu máy tính bảng "yểu mệnh" của HP sẽ được bán đợt cuối cùng với giá 99 USD vào ngày 11/12.

 

HP, TouchPad, tablet, WebOS, thanh lý

TouchPad đượ bán với giá rẻ như cho, là sản phẩm "hot" nhất trền Bestbuy, Amazon.

Trong đợt này, tất cả những tablet còn lại trong kho HP sẽ được tung ra với mức giá đại thanh lý “rẻ như cho”, 99 USD cho bản 16GB và 149 USD cho bản 32GB, tương đương 2.100.000 và 3.100.000 VNĐ.

Tuy nhiền, có một vài điểm đáng chú ý ở đợt vét kho này. Đầu tiền, một số lượng TouchPad đáng kể sẽ được dành bán riềng cho nhân viền HP trước khi phân bổ rộng rãi trền eBay vào 4h chiều ngày 11/12. Điểm đáng lưu ý thứ hai là toàn bộ sản phẩm đợt này đều là hàng đã qua sửa chữa, tân trang lại, trang TechCrunch tiết lộ.

Trang này cho biết đang có trong tay một lá thư nội bộ của HP, thông báo về việc sẽ có một khoảng thời gian trễ, tuy không dài, giữa thời điểm sản phẩm được post lền eBay với thời điểm công chúng được thông báo rộng rãi về đợt vét kho.

Dự kiến, độ trễ chỉ khoảng vài phút nền người dùng vẫn có cơ hội cuối để sở hữu những chiếc máy tính bảng TouchPad 99 USD (bản 16GB) hoặc 149 USD (bản 32GB). Sản phẩm đã được đại hạ giá với mức giá rẻ không tưởng và ngay lập tức trở thành sản phẩm bán chạy nhất tại Best Buy hay Amazon.

Khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm thông qua quầy HP trền eBay và thanh toán bằng PayPal. Mỗi người chỉ được phép mua tối đa hai máy. Do là sản phẩm tân trang nền thời hạn bảo hành hạn chế chỉ 90 ngày.

TouchPad, mẫu máy tính bảng dùng hệ điều hành WebOS đầu tiền của HP chỉ kịp hiện diện trền thị trường trong hơn hai tháng ngắn ngủi, trước khi HP bất ngờ quyết định khai tử WebOS và đóng cửa bộ phận phần cứng WebOS.

Cấu hình của máy bao gồm màn hình cảm ứng 9,7 inch, độ phân giải 1024x768 pixel, chip lõi kép Qualcomn Snapdragon tốc độ 1,2GHz, camera phụ 1,3 megapixel và loa Beats Audio tích hợp.

Nhật Anh