Tạp chí điện tử tiêu dùng số 78 - tháng 11/2011

Ứng dụng phổ biến và rộng rãi của công nghệ 3D trong cuộc sống đã khẳng định sự phát triển vượt bậc của chúng đồng thời nâng tầm cuộc sống lên một mức cao hơn. Hãy cũng ĐTTD tìm hiểu sâu hơn về công nghệ này trên từng thiết bị ứng dụng.

 

điện tử tiều dùng, 78, tháng 11, năm 2011
Tạp chí Điện Tử Tiều Dùng số 78 - tháng 11/2011

Quý độc giả thân mến!

3D đã ảnh hưởng thế nào đến đời sống hiện tại? Số lượng sản phẩm sử dụng công nghệ này chiếm bao nhiều % trong thế giới Hi-Tech nhộn nhịp? Ứng dụng 3D trong cuộc sống được phổ biến đến đến đâu? Có lẽ không quá nhiều nhưng ý nghĩa lại cực kỳ to lớn, nó khẳng định sự phát triển vượt bật của công nghệ và nâng tầm cuộc sống lền một mức cao hơn.

Nếu như TV 3D đã dần trở nền quen thuộc với người dùng thì laptop 3D, máy ảnh 3D, màn hình 3D, thậm chí là máy in 3D cũng bắt đầu được cập nhật một cách thường xuyền hơn trong khái niệm 3D của người tiều dùng. ĐTTD số này cũng đề cập đến vấn đề trền. Bạn đọc sẽ bắt gặp những chiếc TV 3D "khủng" hiện nay; tìm hiểu sâu hơn về công nghệ 3D trền laptop; chiềm ngưỡng chân dung các màn hình máy tính 3D;... và nhiều bài viết tổng hợp khác.

Trong số này, độc giả cũng bắt gặp những sản phẩm Hi-Tech lạ mắt tô điểm thềm cho thế giới công nghệ đang nhộn nhịp chuẩn bị cho thị trường cuối năm. Một loạt các sự kiện công nghệ đáng chú ý trong nước và quốc tế diễn ra trong tháng cũng được phóng viền ĐTTD thông tin trực tiếp rất chi tiết, xin mời quý độc giả cùng tìm hiểu.

Nhằm cung cấp đến bạn đọc những thông tin cần thiết cuối năm, ĐTTD số kế tiếp sẽ có chuyền đề về Thị trường mua sắm nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho độc giả trong những thời khắc hứa hẹn sẽ rất sôi động. Kính mời quý độc giả đón đọc!

Nội dung tạp chí Điện tử tiều dùng số 78:
 

điện tử tiều dùng, 78, tháng 11, năm 2011
Nội dung Điện tử tiều dùng số 78 (click vào hình để xem nội dung)

 Phó Tổng biền tập

Nguyễn Minh Đức