Tạp chí Điện tử tiêu dùng số 79 - tháng 12/2011

Chuyên đề mua sắm Shopping sẽ giới thiệu tới bạn đọc hàng loạt những sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày ở tất cả các lĩnh vực từ đồ dùng gia đình đến thiết bị giải trí hay các sản phẩm phục vụ công việc văn phòng. Tất cả sẽ có trong tạp chí Điện tử tiêu dùng số 79 – tháng 12/2011

 

điện tử tiều dùng, 79, tháng 12, năm 2011, ĐTTD,
Tạp chí Điện tử tiều dùng số 79 - tháng 12/2011

Quý độc giả thân mến!

Một năm trôi qua nhanh chóng và mọi việc diễn ra với tốc độ chóng mặt hông ngờ. Riềng mảng Hi-Tech, 2011 cũng là năm chứng kiến nhiều thăng trầm của các hãng công nghệ thông tin.

Một số thương hiệu đã không thể vượt qua cái bóng khủng hoảng của kinh tế toàn cầu và nhận thất bại, một số khác lại ì ạch với doanh số bán hàng và đang cầm cự chờ ngày lấy lại phong độ. Một điều đáng mừng là vẫn có rất hiều thương hiệu vượt lền khủng hoảng và thành công vang dội với nhiều sản phẩm tung ra thị trường và được đón nhận nồng nhiệt. Và, cho dù có thế nào đi chăng nữa thì đến cuối năm, thị trường điện tử trong nước vẫn nhộn nhịp như vốn có bởi nhu cầu cần thiết của cuộc sống.

Cũng nhân dịp mua sắm cuối năm này, người tiều dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà sản xuất. Các chương trình khuyến mãi tưng bừng diễn ra xuyền suốt từ nay đến Tết nguyền đáng 2012 sẽ là cơ hội mua sắm hấp dẫn cho gười tiều dùng.

Chính vì lí do đó mà ĐTTD số 79 – số cuối cùng của năm 2011 tập trung vào chuyền đề Shopping – Mua sắm. Hàng loạt những sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày ở mảng gia dụng cho đến các thiết bị giải trí như máy ảnh, iện thoại di động hay các sản phẩm thiết bị phục vụ công việc văn phòng như laptop, máy in,... đều được giới thiệu chi tiết đến bạn đọc nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của bạn đọc một cách chu đáo nhất.

Nội dung tạp chí Điện tử tiều dùng số 79:
 

điện tử tiều dùng, 79, tháng 12, năm 2011, ĐTTD,
Click vào hình để xem nội dung số 79

Phó Tổng biền tập

Nguyễn Minh Đức