3nana và công nghệ số hóa tạp chí

Giải pháp số hóa do 3nana cung cấp giúp các tạp chí tiếp cận dễ dàng với nhóm độc giả trực tuyến – vốn không thường xuyên theo dõi báo và tạp chí giấy.

 

3nana, tapchi, online, Web-News
Theo dõi nhiều tạp chí nổi tiếng tại website 3nana.vn

Đầu tháng 12 vừa qua, công ty Cổ phần Đầu tư Giao Long chính thức giới thiệu website 3nana.vn và giải pháp Tạp chí in điện tử 3nana, cho phép độc giả tìm kiếm, đặt mua, tải và đọc ấn bản điện tử của những tạp chí hàng đầu Việt Nam một cách nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm hơn.

Khi truy cập vào trang web 3nana.vn, độc giả có thể tìm đọc ấn bản điện tử của các tạp chí ưa thích, được sắp xếp theo chủ đề và trình tự thời gian một cách thuận tiện, khoa học. Các ấn bản điện tử này – sẽ tái hiện hoàn toàn nội dung bài viết như trền tạp chí bản in và được trình bày theo đúng thiết kế, giao diện chuẩn của mỗi tạp chí, mang lại cảm giác quen thuộc, gần gũi như đang cầm tờ tạp chí trền tay.

Sản phẩm của 3nana bao gồm: website 3nana.vn cho phép độc giả tìm kiếm và thực hiện các giao dịch với tạp chí mình yều thích (tải miễn phí số tạp chí cũ, mua tạp chí mới, đặt dài hạn, tặng bạn bè, chia sẻ qua email, Facebook,…); và phần mềm 3nana Reader cho phép quản lý và đọc tạp chí trền máy tính hay thiết bị cầm tay của mình từ bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào kể cả khi không truy cập vào Internet.

3nana cũng đặt biệt chú trọng tới quyền lợi của các tòa soạn báo thông qua việc đảm bảo tính hợp pháp và bản quyền của mỗi ấn bản điện tử. Ngược lại, các tạp chí có thể tiếp cận với một thị trường độc giả tiềm năng mà không phải đầu tư nhiều về công nghệ, nguồn lực cũng như mở rộng khả năng quảng bá mà không tốn chi phí in và phát hành.

Trong thời gian đầu mới ra mắt (từ nay cho tới hết tháng 12/2011), 3nana phối hợp cùng các đối tác tạp chí triển khai chương trình đọc và tải miễn phí tất cả các tạp chí trền website, nhằm giúp độc giả làm quen với hình thức đọc mới này.

Trong tương lai, 3nana có kế hoạch tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều đối tác trong ngành xuất bản, truyền thông nhằm gia tăng số lượng tạp chí trền 3nana, cung cấp thông tin đa dạng và phong phú hơn nữa cho độc giả.

Một số hình ảnh độc giả theo dõi các tạp chí điện tử yều thích tại địa chỉ website 3nana.vn

3nana, tapchi, online, Web-News

3nana, tapchi, online, Web-News

3nana, tapchi, online, Web-News

3nana, tapchi, online, Web-News

PV