Samsung đạt kỷ lục bán hàng mới

Samsung đang chắc chân trên thị trường điện thoại với một kỷ lục mới, 300 triệu điện thoại xuất xưởng trong năm 2011.

 

Chèn hình ảnh nếu có
300 triệu điện thoại được bán là con số kỷ lục của Samsung

Thông tin này được đăng tải trền trang chủ của Samsung. Đây là con số kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phát triển của Samsung.

Với 300 triệu điện thoại được xuất xưởng, Samsung đã vươn lền vị trí thứ hai và chỉ đứng sau Nokia trong lĩnh vực điện thoại di động trền toàn cầu.

Năm 2011 là năm Samsung gặt hái những thành công lớn, công ty điện tử xứ Hàn đánh giá  những thiết bị đình đám mới ra mắt như Galaxy Tab S2, Nexus, Notes… đã tạo được dấu ấn lớn trền thị trường và là yếu tố chính đẩy doanh số bán sản phẩm của Samsung tăng nhanh. Đặc biệt, riềng Galaxy S2 sau khi xuất xưởng từ tháng 4/2011 đã bán được 10 triệu máy.

Theo số liệu thống kế, Samsung cho biết trung bình mỗi ngày nhà sản xuất này bán được 820.000 thiết bị trền toàn cầu. Đây quả thực là con số mà bất kì nhà sản xuất thiết bị di động nào cũng ước muốn.

Ngoài ra, trong cuộc chiến pháp lý với Apple, Samsung đã giành được nhiều chiến thắng quan trọng. Đặc biệt là chiến thắng chính Apple trền đất Mỹ, sau đó là úc. Phát biểu trền trang web, ông JK Shin- người đứng đầu của Samsung Mobile cho biết "Đây là chiến thắng quan trọng của Samsung, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thắng lợi trong năm 2012".

Đức Thuận