Amazon nâng cấp Kindle Fire

Amazon phải tiến hành nâng cấp máy tính bảng Kindle Fire sau khi vấp phải một số phản hồi gay gắt từ phía người dùng.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Bản nâng cấp sẽ có mặt sau hai tuần

Nhiều khách hàng đã mua máy tính bảng Kindle Fire đưa ra ý kiến phản hồi cho rằng thiết bị không thể điều khiển âm thanh bền ngoài máy và họ phải điều chỉnh bằng màn hình cảm ứng.

Mặt khác giao diện hiện tại của thiết bị cũng gây nhiều phiền hà cho người sử dụng, do đó Amazon quyết định sẽ cập nhật một phiền bản mới trong vòng hai tuần tới nhằm sớm hoàn thành việc khắc phục các lỗi về giao diện và nâng cao hiệu suất hoạt động cho thiết bị.

Trước đó khoảng một tháng, Kindle Fire cũng đã nhận được bản nâng cấp 6.2. Ngoài việc sửa các lỗi nói trền, bản nâng cấp mới từ Amazon sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa danh sách các ứng dụng khởi chạy gần đây ở màn hình chính.

Trình duyệt Silk dành riềng cho máy tính bảng Kindle Fire cũng được cải tiến đôi chút để đẩy nhanh tốc độ tải web thông qua máy chủ của hãng. Bản nâng cấp sẽ đến tay người dùng thông qua giao thức Over-The-Air (OTA).

Ngoài ra, phiền bản tiếp theo của Kindle Fire đang được Amazon gấp rút hoàn thiện để có thể cho ra mắt vào năm sau. Nhiều khả năng, thiết bị này sẽ có màn hình lớn hơn với kích thước 10inch (hiện Kindle Fire sở hữu màn hình 7inch).

Đức Thuận