Oracle giới thiệu máy chủ Oracle WebLogic Server 12c

Oracle khẳng định vị trí trong thị trường cung cấp máy chủ với việc ra mắt phiên bản mới dành cho cả môi trường truyền thống và điện toán đám mây.

 

Oracle, Oracle WebLogic Server 12c, PR-News
Oracle trình làng máy chủ Oracle WebLogic Server 12c

Oracle vừa công bố Oracle WebLogic Server 12c, phiền bản mới nhất của máy chủ ứng dụng cao cấp cho các hệ thống truyền thống, các hệ thống kỹ thuật và môi trường điện toán đám mây.

Oracle WebLogic Server là cấu phần quan trọng của Nền tảng Ứng dụng Điện toán Đám mây của Oracle, và là một sản phẩm quan trọng trong dòng sản phẩm Oracle Fusion Middleware với khả năng cung cấp những năng lực sáng tạo để hỗ trợ việc xây dựng, triển khai và vận hành nền tảng Java (Java Platform) và các ứng dụng Java phiền bản dành cho cho doanh nghiệp (Java EE).

Máy chủ ứng dụng Oracle WebLogic Server tích hợp với Oracle RAC cho phép khách hàng đạt được tốc độ dữ liệu cao hơn từ 2 đến 3 lần. Ứng dụng quản lý lưu lượng Oracle Traffic Director có thể nâng cao hiệu năng từ 3-4 lần cho các ứng dụng chạy trền Oracle WebLogic Server và Oracle Fusion Middleware, so với các kiến trúc web truyền thống.

Oracle WebLogic Server được tối ưu hóa để hoạt động như là một cơ sở hạ tầng điện toán đám mây trọng yếu, có hiệu năng cao trền đám mây điện toán Oracle Exalogic Elastic Cloud, hệ thống đầu tiền và duy nhất trền thế giới được thiết kế dành cho môi trường điện toán đám mây.

Ngoài ra, Oracle WebLogic Server còn là một cấu phần quan trọng của Oracle Java Cloud Service, một nền tảng ở cấp độ doanh nghiệp để phát triển, triển khai và quản lý các ứng dụng kinh doanh Java EE quan trọng, hỗ trợ sự phát triển và triển khai từ nhiều môi trường phát triển tích hợp (IDE) dựa trền Java, bao gồm cả Oracle JDeveloper, NetBeans IDE và Eclipse.

PV