Microsoft CIE: Giải pháp “Tương lai của năng suất” phù hợp cho doanh nghiệp

Các giải pháp năng suất của Microsoft được xây dựng cho mọi hình thái doanh nghiệp, nhằm tìm kiếm mô hình phù hợp nhất cho khách hàng doanh nghiệp.

 

Microsoft, CIE, PR-News
Tăng cường sức cạnh tranh doanh nghiệp với giải pháp Microsoft CIE

Ngày 14/12/2011 , Microsoft Việt Nam chính thức khai trương Microsoft CIE (Customer Immersion Experience) – Phòng thí nghiệm giải pháp năng suất của Microsoft – một công cụ giúp khách hàng cũng như các đối tác, có thể tìm được giải pháp phù hợp cho bài toán năng suất hiện hành của doanh nghiệp.

Bà Mai Quỳnh Hoa, giám đốc tiếp thị Microsoft Việt Nam nhấn mạnh: “Tương lai năng suất thuộc về các tổ chức có thể khai thác năng lực của người sử dụng, tối đa hóa sự năng động của các nhóm làm việc, và có thể đưa ra các thông tin hữu hiệu giúp đưa ra các kết quả tốt hơn ở mức chi phí thấp hơn. Nền tảng năng suất của Microsoft giúp bạn năng lực hoạt động hiệu quả trong lúc vẫn tận dụng các khoản đầu tư cũng như kiến thức mà doanh nghiệp đang có”.

Microsoft CIE thường được tổ chức trong một phòng họp riềng với tối đa 10 người tham dự. Các kịch bản tương tác được một chuyền gia về năng suất doanh nghiệp phục vụ và mỗi người tham gia đóng một vai trò thực thông qua sử dụng một máy tính được cung cấp. Môi trường bao gồm các webcam, điện thoại, và một thiết bị Microsoft Roundtable - hội nghị web thời gian thực. Tại đây, người tham dự sẽ tham gia vào các cuộc đối thoại cởi mở, sáng tạo, với đồng nghiệp và các chuyền gia chuyền ngành để khám phá tiềm năng cho doanh nghiệp.

Microsoft Việt Nam nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các đối tác lớn khác như HP, Plantronics Policom trong dự án CIE. HP hỗ trợ dự án CIE tại Việt Nam dòng máy HP Probook S-series, trong khi các nhà cung cấp khác là Plantronics và Policom sẽ giúp hỗ trợ headset và điện thoại…

Để biết thềm thông tin chi tiết về giải pháp cũng như các thông tin về Microsoft CIE, khách hàng có thể truy cập website: www.microsoft.com/cie

PV