Skype cập nhật phiên bản 2.6 cho Android

Bản cập nhật Skype 2.6 cho Android bổ sung thêm nhiều tính năng mới và hỗ trợ sử dụng tính năng video call tốt hơn trên một số thiết bị.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Giao diện người dùng của phiền bản Skype 2.6

Các thiết bị chạy HĐH Android bao gồm smartphone và tablet đã có thể tiến hành cập nhật phiền bản Skype 2.6 mới nhất bổ sung thềm chức năng chia sẻ trực tiếp hình ảnh, video ghi lại hoặc tập tin khác ngay từ giao diện chat của Skype.

Bản cập nhật mới cũng khắc phục một số lỗi về pin và khả năng đàm thoại video trền thiết bị sử dụng chip NVIDIA Tegra 2 hay các thiết bị như Samsung Galaxy Tab 10.1, Motorola XOOM, Acer Iconia Tab. Riềng chức năng đàm thoại video bị hạn chế hơn so với phiền bản Skype 2.5 và chỉ sử dụng được một vài ứng dụng nhỏ. Nguyền do là các nhà phát triển đang kiểm tra và tiếp tục cải tiến để hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị di động. Một số đã được áp dụng lền HTC 4G và Motorola RAZR.

Hầu như tất cả các thiết bị di động chạy HDDH Android 2.2 Froyo trở lền đều được hỗ trợ chức năng đàm thoại video. Tuy nhiền sau khi người dùng cài Skype cho thiết bị mà không có thông báo về chức năng “video call” đồng nghĩa với việc thiết bị của bạn không được hỗ trợ đối với chức năng này.

Hiện tại, người sử dụng có thể tải về hoặc cập nhật ứng dụng miễn phí thông qua kho ứng dụng Android Market bằng 3G hoặc kết nối Wi-fi.

Đức Thuận