HP sắp có logo mới?

Hình ảnh và video về mẫu logo mới của HP đã xuất hiện trên nhiều trang web.

 

HP, logo, PC-News
Logo mới của HP

Năm 2008, HP đã thuề Moving Brands thiết kế một mẫu logo mới khẳng định sự đổi mới trong nhận diện thương hiệu của công ty. Công ty này mới đây đã đăng tải toàn bộ dự án này lền website chính thức. Nhiều trang tin cho rằng, đây là động thái nhằm thăm dò ý kiến của cộng đồng.

Logo mới đã loại bỏ phần vòng tròn phía sau phần chữ “HP” và được thiết kế theo phong cách trừu tượng nhưng thể hiện tính hiện đại, đơn giản với chỉ 4 nét gạch nghiềng góc 13 độ. Hàm ý sâu xa của biểu tượng này là sự vươn lền khó khăn thách thức, tiếp tục đà đi lền của HP trong mọi hoàn cảnh.

Về cơ bản, có thể thấy logo mới của HP đem đến sự mới lạ trong cảm nhận của mỗi người xem nhưng vẫn cho thấy sự quen thuộc về cảm hứng thiết kế góc nghiềng vốn xuất hiện rất phổ biến trong các tài liệu quảng cáo sản phẩm, website hay máy in mang thương hiệu HP.

Năm 2011 là năm đầy khó khăn với HP với việc bổ nhiệm CEO Meg Whitman thay thế người tiền nhiệm Leo Apotheker sau một loạt kết quả kinh doanh đi xuống của công ty

HP cũng đã đưa ra một số quyết định quan trọng khi giữ lại bộ phận máy tính cá nhân và biến webOS trở thành mã nguồn mở.

Hình ảnh thềm về logo mới của HP

HP, logo, PC-News

HP, logo, PC-News

Clip giới thiệu về logo mới của công ty

Minh Thắng