Avnet làm phân phối chính cho Acronis tại Thái Lan và Việt Nam

Nhiều giải pháp bảo vệ dữ liệu và khôi phục sau thảm họa cho doanh nghiệp Việt Nam

 

Avnet , Acronis, PR-news
Avnet và Acronis chính thức hợp tác và mang đến nhiều giải pháp khắc phục thảm họa cho doanh nghiệp Việt

Nhà cung cấp các giải pháp bảo vệ dữ liệu và khôi phục thảm họa trong các môi trường vật lý, ảo hóa và môi trường điện toán đám mây Acronis vừa công bố nhà phân phối mới.

Cụ thể, Avnet Technology Solutions sẽ là nhà phân phối sản phẩm của Acronis tại Thái Lan và Việt Nam.

Chúng ta đều biết, thời gian qua hàng loạt các trận lụt tàn phá nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam á đã cho thấy giá trị của những chính sách bảo đảm sự liền tục trong hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy mà việc bảo vệ và duy trì sự hoạt động liền tục cũng như cung cấp các dịch vụ cho khách hàng trong trường hợp xảy ra những thảm họa thiền tai là vô cùng cần thiết.

Do đó, các giải pháp bảo vệ dữ liệu và khôi phục sau thảm họa sẽ mang lại cơ hội kinh doanh to lớn cho các đại lý giá trị gia tăng, đặc biệt là trong phân khúc thị trường tầm trung.

Theo đó, Avnet sẽ bán, tiếp thị và hỗ trợ bộ giải pháp bảo vệ dữ liệu và khôi phục sau thảm họa của Acronis với các đại lý và các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý tại Thái Lan và Việt Nam. Nhờ đó, các kềnh đối tác của Avnet sẽ có cơ hội tiếp cận số lượng lớn hơn các giải pháp bảo vệ dữ liệu và bảo đảm sự liền tục trong hoạt động do Acronis cung cấp.  

 

PV