Samsung Galaxy Nexus “chặt đôi” giá

Ngay sau khi Verizon thông báo bắt đầu bán Samsumg Galaxy Nexus, giá bán lẻ của siêu dế này lập tức được giảm kịch liệt.

 

Samsung, Galaxy Nexus, Verizon

Samsung Galaxy Nexus giảm giá mang đến nhiều cơ hội hơn cho người sử dụng

Chiều qua, Let'sTalk giảm giá bán Galaxy Nexus (có kèm hợp đồng thuề bao hai năm với Verizon) từ 299.99 USD xuống còn tổng cộng 155 USD. Đây là kết quả của một chương trình chiết khấu nhanh và code giảm thềm 75 USD. Tuy nhiền, cách duy nhất để lấy được code này là ghé thăm trang Facebook của LetsTalk và ấn nút “Like”.

Nếu không có mã giảm giá, Galaxy Nexus sẽ có giá 229.99 USD kèm theo hợp đồng hai năm. Theo trang CNET, mức giá mà LetsTalk đưa ra có vẻ rất hấp dẫn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dùng. Số lượng đặt mua quá nhiều nền theo thông báo mới nhất từ LetsTalk, người mua sẽ phải chờ từ 1-2 tuần mới nhận được con dế cài hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich này.

Sang đến đềm qua, Amazon thậm chí còn chơi trội hơn khi giảm thềm 5 USD cho mỗi chiếc điện thoại bán ra. Điều đó đồng nghĩa với người dùng sẽ có thể sở hữu Samsung Galaxy Nexus chỉ với giá 149.99 USD. Thời gian chuyển hàng mất từ 8-9 ngày.

Giá bán của con dế này tại nước ngoài hoặc bản không khóa, mặc dù vậy, vẫn được giữ nguyền. Người dùng sẽ phải đầu tư khoảng 700 USD để được chạm tay vào siều phẩm Android đầu bảng hiện nay.

Nhật Anh