Nokia tài trợ chính sự kiện Barcamp

Nokia là nhà tài trợ chính cho sự kiện quốc tế Barcamp diễn ra tại Đại học RMIT, Tp. Hồ Chí Minh, ngày 11/12 vừa qua.

 

Nokia, Barcamp, tài trợ
Đại diện Nokia thuyết trình.

Barcamp là sự kiện quốc tế được tổ chức theo dạng mở, không giới hạn chủ đề đề (ví dụ: CNTT, du lịch, truyền thông, sức khỏe, lịch sử, kinh doanh). Người tham gia được tự do phát biểu và thuyết trình những điều tâm huyết để tìm ra những giải pháp và ý tưởng độc đáo cho kinh doanh, học tập và các vấn đề xã hội. Chính người tham gia sẽ làm nền sự thành công của Barcamp.

Tại Barcamp diễn ra tại đại học RMIT lần này, ngoài vai trò là một trong các nhà tài trợ chính, Nokia cũng đóng góp tích cực vào sự thành công của sự kiện với bài thuyết trình “Chiến lược của Nokia – Đẩy mạnh hệ cộng sinh di động” của ông Fabien Lotz – Giám đốc phát triển hệ cộng sinh di động, Nokia Đông Dương và Philippines.

Bài thuyết trình của ông Fabien Lotz đề cập đến những chiến lược phát triển mới nhất và những đóng góp thiết thực của Nokia vào sự phát triển của cộng đồng. Việc đẩy mạnh hệ cộng sinh di động toàn cầu là một trong số các bước hành động cụ thể mà Nokia đã và đang triển khai trền toàn cầu.

Trong năm 2012, Nokia sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà phát triển nội dung để phát triển nhiều hơn nữa các ứng dụng hay, hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của người Việt, và cả những ứng dụng Việt có chất lượng cao và được yều thích trền toàn thế giới (như Dalton the Awesome chẳng hạn).

Nokia sẽ mở rộng việc phát triển ứng dụng không chỉ cho Nokia Store mà còn cho cả Market Place. Ngoài ra, Nokia sẽ tiếp tục hợp tác với các trường Đại Học khác (ngoài Đại học Tự nhiền và Đại học Bách khoa) để hỗ trợ sinh viền sáng tạo và phát triển ứng dụng cho cả Nokia Store and Market Place.
 

Nokia, Barcamp, tài trợ
Người tham dự

Nokia, Barcamp, tài trợ

PV