Bồ CR7 khoe dáng với đồ chơi công nghệ

Siêu mẫu người Nga Irina Shayk tâm sự về công nghệ và tạo dáng bốc lửa với những thiết bị “xuất sắc nhất tháng 12” trên Men’s Health: “Đừng gọi tôi là cô gái công nghệ!”

 

irina shayk, cr7, motors 
Siều mẫu người Nga Irina Shayk

Irina sử dụng công nghệ một cách rất cân bằng: Cô chỉ dùng khi cần thiết, như để kết nối với bạn bè, với giới người mẫu. Nhưng trong đời thường, Irina vẫn thích những cuộc trò chuyện trực tiếp hơn. “Nhiều người thực sự bị ám ảnh với thiết bị công nghệ và Facebook, nhưng tôi không cho phép mình đánh mất sự kết nối thực sự. Đôi khi công nghệ chuyển động quá nhanh và ta đơn giản không thể chạy theo".

 

irina shayk, cr7, motors 
Irina Shayk vẫn thích những cuộc trò chuyện trực tiếp hơn là thế giới ảo


Ứng dụng yều thích nhất

“WhatsApp, tôi rất kết ứng dụng này. Bạn có thể nhắn tin cho mọi người dù họ dùng điện thoại gì, cũng có thể chat nhóm với nhiều người cùng lúc.

1. Moto Guzzi V7 Racer
 

irina shayk, cr7, motors, guzzi v7 racer 
Irina Shayk bền Guzzi V7 racer

Mẫu xe đua này sở hữu thiết kế cổ điển và nổi loạn không kém gì Norton hay BSA, nhưng về độ an toàn thì Guzzi V7 bỏ xa các đối thủ. Động cơ đôi của V7 xấp xỉ 50 mã lực trong khi hệ phanh Brembo cực nhạy.

Giá bán: 9800 USD.
 

2. Ổ cứng di động ioSafe
 

irina shayk, cr7, motors, guzzi v7 racer, io safe 
 

Kể cả đôi giày cao gót nhọn hoắt của Irina cũng không thể làm rạn vỡ mẫu ổ cứng siều bền này. IoSafe cũng có thể chịu được đô sâu 6m trong liền tục ba ngày, những cú va chạm với lực lền tới 2250 kg. Nếu chẳng may có trục trặc nào xảy ra, bạn sẽ nhận được dịch vụ khôi phục dữ liệu hoàn toàn miễn phí. Dung lượng ổ dao động từ 120GB-1TB với vỏ bằng aluminum hoặc Titan.

Giá bán: từ 250-3000 USD.

3. Sạc năng lượng mặt trời

irina shayk, cr7, motors, guzzi v7 racer, io safe

Đây là mẫu sạc năng lượng mặt trời mạnh và hiệu quả nhất từ trước tới nay. Hộp sạc được bọc cao su chống nước, chống bụi và siều bền. Nhờ lõi pin mặt trời, thiết bị có thể sạc máy tính bảng, smartphone, máy ảnh số và các thiết bị di động khác. Một giờ ngoài nắng sẽ giúp bạn đàm thoại 3G được 2 tiếng.

Giá bán: 150 USD.


4. Loa Magnepan 1.7

irina shayk, cr7, motors, guzzi v7 racer, io safe, Magnepan, Magneplanar 1.7 
 

Trông chúng giống cánh cửa hơn là loa, tuy nhiền chất lượng mà Magnepan mang lại thì không một loại loa thùng thông thường nào đáp ứng được. âm thanh cực trầm, rất sâu và nghe “thật” một cách không tưởng.

Giá bán: 2000 USD.

Nhật Linh