Apple tung clip quảng cáo iPhone 4S: Ông già Noel cũng cần Siri

Trước mùa nghỉ lễ Giáng sinh, Apple đã kịp thời tung ra clip quảng cáo iPhone 4S cuối cùng trong năm 2011, tập trung quảng cáo tính năng điều khiển bằng giọng nói Siri.

 

Apple, iphone 4S, Siri 
Apple tung clip quảng cáo iPhone 4S: ông già Noel cũng cần Siri

Theo truyền thống hàng năm, Apple đều có clip quảng cáo sản phẩm theo chủ đề Giáng sinh. Đoạn clip quảng cáo mùa Giáng sinh năm nay tập trung vào iPhone hơn là iPad hay máy MAC, đặc biệt là tính năng Siri trền iPhone 4S. Điều này cho thấy, Apple vẫn đang tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh doanh số bán hàng cũng như doanh thu của thế hệ iPhone mới.

Trong đoạn clip, ông già Noel đã sử dụng giọng nói của Siri để xem tình hình thời tiết, hướng dẫn đường đi cho xe trượt tuyết, kiểm tra các chỉ đường đến trẻ em và danh sách e-mail. Thậm chí, Siri còn giúp ông già Noel thống kề 3.7 tỉ cuộc hẹn với trẻ em trền toàn thế giới.

Hầu hết các quảng cáo của Apple đều góp phần không nhỏ vào việc thu hút khách hàng và tăng thềm doanh số bán sản phẩm cho hãng. Theo giới phân tích nhận định, Apple có thể sẽ bán được 35 triệu iPhone 4S trong mùa thu năm sau và giữ vững vị trí một trong những smartphone hàng đầu thế giới.

Cùng xem clip quảng cáo mới của Apple

 
 


Tiểu Lạc