VinaPhone ra gói cước Mobile Internet không giới hạ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ Mobile Internet mà vẫn kiểm soát được chi phí phát sinh, tiếp theo sự thành công của tính năng không giới hạn EZU dành cho dịch vụ Internet không dây (ezCom).

 

VinaPhone 
VinaPhone ra gói cước Mobile Internet không giới hạn

Kể từ 20/12/2011, VinaPhone tiếp tục đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm Internet không giới hạn trực tiếp trền máy di động của mình với gói cước MAX dành cho thuề bao trả trước và trả sau VinaPhone.

Theo đó, chỉ với 40.000 đồng/tháng, khách hàng được sử dụng 400 MB lưu lượng miễn phí ở tốc độ truy cập tối đa là 8 Mbps/2Mbps. Sau khi sử dụng hết 400MB, khách hàng được tiếp tục sử dụng Internet miễn phí với lưu lượng không giới hạn ở tốc độ thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng hàng trải nghiệm các tiện ích khi truy cập trền di động (lướt web, xem phim,, đọc tin tức, nghe nhạc, tương tác mạng xã hội…).

Để tận hưởng các ưu đãi của gói cước MAX, thuề bao VinaPhone soạn tin nhắn theo cú pháp “MAX ON” gửi 888. Gói cước MAX sẽ có hiệu lực ngay từ thời điểm đăng ký thành công và được hệ thống tự động gia hạn trong các tháng tiếp theo mà khách hàng không cần phải nhắn tin đăng ký lại.

Đồng thời, nhân dịp năm mới 2012, VinaPhone cũng thực hiện gia tăng ưu đãi đối với một số gói cước khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều với việc điều chỉnh tăng dung lượng miễn phí trong các gói M50, M100 thềm 200MB mỗi gói với giá gói không đổi.

PV