Kingston ra mắt USB Rồng may mắn đón chào năm Nhâm Thìn 2012

Hòa chung với không khí đón Tết âm lịch đến gần của các quốc gia Châu Á, Kingston giới thiệu sản phẩm USB mới có thiết kế độc đáo và lạ mắt.

 

Kingston, USB, PR-News
USB Rồng May Mắn của Kingston

Là linh vật đứng thứ 5 trong 12 con giáp, Rồng được coi là là sản phẩm của truyền thuyết và các huyền thoại, biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng cũng như quyền lực mạnh mẽ. Chào đón năm mới Nhâm Thìn, Kingston vừa chính thức giới thiệu sản phầm USB Rồng May Mắn cho khu vực Châu á -Thái Bình Dương.

Đối với người phương Đông, năm Rồng luôn được coi là năm của sự may mắn, hứa hẹn đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng. Tiếp nối sản phẩm USB Thỏ May Mắn (linh vật của năm Mão tại một số quốc gia), USB Rồng May Mắn lần này tiếp tục là một trong những dấu ấn quan trọng trong dòng USB Kingston DataTraveler 12 con giáp, dự kiến sẽ tạo ra một cơn sốt dành cho những người sưu tập USB trong năm 2012.

Bà Nathan Su – Giám đốc Kinh Doanh mảng Bộ nhớ khu vực Châu á-Thái Bình Dương phát biểu: “Dòng USB Kingston DataTraveler 12 con giáp đã trở nền phố biến và được ưa chuộng trong giới sưu tập USB trong vài năm trở lại đây. Rồng may mắn được giới thiệu lần này sẽ có hai màu đỏ và vàng sống động tượng trưng cho sự thịnh vượng. Chúng tôi hi vọng USB Rồng May Mắn sẽ thu hút người tiều dùng ở mọi lứa tuổi.”

Dành riềng cho những người sinh năm Rồng và những nhà sưu tập, USB Rồng May Mắn được đóng gói trong những chiếc hộp độc đáo. Sản phẩm có thể sử dụng với tất cả các hệ điều hành, cùng với đó là 5 năm bảo hành và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ Kingston. Để biết thềm chi tiết, vui lòng truy cập website:http://www.kingston.com/vietnam

PV