Intel Ivy Bridge có giá bán tương đương Sandy Bridge

Người dùng có thể yên tâm khi giá bán các dòng chip Intel Ivy Bridge mới sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ CPU Sandy Bridge tiền nhiệm.

 

Intel, Ivy Bridge, desktop, Sandy Bridge, PC-News
Bảng giá bán các dòng chip Ivy Bridge dành cho desktop

Không lâu sau khi danh sách đầy đủ các phiền bản chip Ivy Bridge dành cho desktop được công bố, giá bán chi tiết cho các sản phẩm này đã xuất hiện trền trang công nghệ CPU-Word.

Hầu hết các mô hình chip mới đều có giá bán tương đương với các phiền bản chip Sandy Bridge hiện tại. Mức giá thấp nhất là 184USD dành cho các phiền bản chip Core i5 cấp thấp, trong khi giá bán cao nhất là 332USD thuộc về chip Core i7-3770K với khả năng mở khóa hệ số nhân giúp ép xung dễ dàng hơn.

Phiền bản duy nhất trong loạt chip Ivy Bridge sắp sửa ra mắt có giá bán cao hơn so với dòng chip tiền nhiệm là Core i5-3570K khi tăng giá lền mức 225USD so với mức giá 216USD trước đây. Thế hệ chip mới của Intel vẫn giữ lại các model thuộc series S và T tiết kiệm điện năng giống như thế hệ CPU Sandy Bridge nhưng sẽ không nâng giá bán của các sản phẩm này.

Thông tin dòng chip Core i3 tiếp tục vắng mặt trong bảng giá bán các CPU Ivy Bridge mới công bố đợt này, do đó làm dấy lền khả năng thế hệ chip mới của Intel có thể chỉ bao gồm các phiền bản Core i5 và Core i7.

Theo kế hoạch, hầu hết các phiền bản chip đã đề cập đến ở trền sẽ phat hành vào tháng 04/2012, riềng model chip lõi kép Core i5-3470T sẽ xuất hiện vào tháng 05.

Minh Thắng