Amdocs đạt giải Nhà cung cấp giải pháp của năm

Amdocs đã được trao tặng các giải thưởng "Nhà cung cấp giải pháp BSS của năm" (BSS Vendor of the Year) và "Nhà cung cấp giải pháp OSS của năm" (OSS Vendor of the Year) do độc giả của Tạp chí Telecom Asia bình chọn.

 

Amdocs 
Amdocs đạt giải Nhà cung cấp giải pháp BSS va OSS của năm

Telecom Asia là một nguồn thông tin trực tuyến quan trọng dành cho các công ty và chuyền gia viễn thông trong khu vực Châu á Thái Bình Dương. Các Giải thưởng do Độc giả bình chọn được tổ chức hàng năm để vinh danh những sáng tạo công nghệ và đóng góp cho ngành của các nhà cung cấp giải pháp viễn thông hàng đầu tại Châu á Thái Bình Dương.

Đây là năm thứ ba liền tiếp Amdocs nhận được những giải thưởng cho những giải pháp hàng đầu từ Tạp chí uy tín này. Giải thưởng này được chính thức công bố vào ngày 1 tháng 12 tại Singapore.

Năm 2011, bền cạnh việc được nhận những giải thưởng “Nhà cung cấp giải pháp BSS của năm” và “Nhà cung cấp giải pháp OSS của năm” do độc giả của Tạp chí Telecom Asia bình chọn, Amdocs còn đạt được những thành tựu sau:

- Amdocs được định vị trong Góc phần tư Kỳ diệu của các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu (Leaders Quadrant) của Gartner cả về Giải pháp Quản lý Doanh thu và Khách hàng Tích hợp (IRCM) và OSS.

- Các nhà mạng viễn thông vinh danh Amdocs là Nhà cung cấp giải pháp tính cước hội tụ hàng đầu trong Báo cáo Nghiền cứu Toàn cầu của Infonetics.

- Amdocs được vinh danh là Nhà cung cấp giải pháp BSS của năm 2011 tại Châu á Thái Bình Dương bởi Hãng nghiền cứu thị trường Frost & Sullivan.

- Amdocs cải thiện 5 bậc và xếp thứ 11 trong danh sách 100 nhà cung cấp dịch vụ thuề khoán (Outsourcing) Tốt nhất thế giới trong tất cả các ngành kinh tế.

- Theo báo cáo của một hãng phân tích thị trường hàng đầu, Amdocs là nhà cung cấp đứng đầu toàn cầu xét về doanh thu các giải pháp OSS và tính cước .

PV