BEELINE mang tới phép màu kỳ diệu cho Giáng sinh 2011

GTEL Mobile thông báo chính thức trở thành đơn vị tài trợ viễn thông độc quyền cho sự kiện YEAH1 Wonderland được tổ chức tại Thảo Cầm Viên, TP. Hồ Chí Minh trong 3 ngày liên tiếp của mùa Giáng Sinh năm nay: 23, 24 và 25 tháng 12.

 

Beeline 
Beeline là đơn vị tài trợ viễn thông độc quyền cho sự kiện YEAH1 Wonderland 2011

Việc tham gia tài trợ hoạt động này khẳng định cam kết của Beeline trong việc phục vụ người dân Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực viễn thông mà Beeline còn quan tâm tới nhu cầu xã hội và phong cách sống của người dân nơi đây, đặc biệt trong không khí mùa Giáng Sinh và năm mới 2012 đang đến rất gần.

Tiếp nối những thành công của sự kiện YEAH1 Wonderland 2010, YEAH1 sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện vui chơi mừng Giáng Sinh Wonderland 2011 tại công viền Thảo Cầm viền với nhiều hoạt động thú vị như: đại lộ tuyết, lễ hội hóa trang, thi vẽ phun sơn (graffiti), nghệ thuật đường phố, thi nhảy hiphop,.. YEAH1 Wonderland năm nay dự kiến sẽ chào đón khoảng 150.000 khách mời, nhiều hơn so với 98.000 khách mời trong sự kiện YEAH1 Wonderland 2010.

Sân chơi này sẽ mang lại các thành viền tham gia nhiều niềm vui, trải nghiệm bất ngờ và những cơ hội tuyệt vời để kết nối thềm bạn bè. Với hoạt động tài trợ lần này, Beeline mong muốn sẽ góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người tiều dùng Việt Nam nhân dịp năm mới.
 

PV