Amazon cập nhật bản vá lỗi cho Kindle Fire

Phiên bản cập nhật 6.2.1 khắc phục hầu hết những lỗi hoạt động của Kindle Fire mắc phải sau những phản ánh quyết liệt của khách hàng.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Phiền bản 6.2.1 phát hành ngay trước thềm Giáng sinh

Sớm hơn dự kiến 2 tuần như đã hứa, Amazon đã phát hành phiền bản cập nhật 6.2.1 cho máy tính bảng Kindle Fire để khắc phục những lỗi mắc phải ở phiền bản trước sau những phàn nàn của khách hàng về hoạt động của thiết bị. Không những khắc phục lỗi mắc phải ở bản hiện thời, phiền bản mới còn giúp Kindle Fire tăng hiệu suất hoạt động.

Giao diện mới được cải thiện gọn gàng và tiện ích hơn. Phiền bản 6.2.1 giúp người dùng di chuyển các thẻ tab, icon một cách mượt mà. Khi cảm thấy không cần thiết, người dùng có thể xoá bỏ danh sách các sản phẩm, ebook, ứng dụng nào đó hoặc nội dung xuất hiện trền giao diện chính. Ngoài ra, các ứng dụng Facebook cũng có thể được loại bỏ trực tiếp tuỳ theo ý thích của người sử dụng.

Nhìn chung, ở phiền bản này, tính bảo mật của thiết bị cũng được cải thiện đáng kể giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của các thiết bị khác. Đáng chú ý là mục tuỳ chọn WiFi cũng được thiết lập mật khẩu để tăng tính bảo mật cho thiết bị.

Tình hình kinh doanh của Amazon vào thời điểm này diễn ra khá tốt khi vừa đạt doanh số 1 triệu máy bán ra cho các dòng Kindles. ngay trước thềm Giáng sinh. Phiền bản cập nhật cũng được phát hành kịp thời trước ngày nghỉ lễ Noel và người dùng có thể yền tâm sử dụng thiết bị trong những ngày cuối năm một cách trọn vẹn mà không còn lo lắng về những lỗi xảy ra như trước.

Người sử dụng có thể truy cập tại đây để tải về bản cập nhật 6.2.1 của Kindle Fire.

Đức Thuận