Điện thoại Android mới của Sony Ericsson tích hợp camera 13MP

Thông tin về một mẫu Smartphone hoàn toàn mới của Sony Ericsson vừa được công bố sau khi một số bức ảnh chụp từ camera "hàng khủng" của thiết bị này rò rỉ trên mạng.

 

Chèn hình ảnh nếu có
LT28at thuộc dòng sản phẩm Xperia của Sony Ericsson

Mẫu điện thoại mới có tền mã LT28at và thuộc dòng sản phẩm Xperia của Sony Ericsson. Máy có thiết kế màn hình rộng 4.55 inch với độ phân giải HD 1280 x 720 pixel tương đương với Samsung Galaxy Nexus,

Sản phẩm sử dụng chip xử lý lõi kép Snapdragon tốc độ 1.5 GHz và chạy HĐH Android. Đặc biệt, máy được trang bị camera phía sau có độ phân giải lền tới 13MP với khả năng tự động lấy nét và đèn flash LED, camera HD 720p phía trước hỗ trợ thực hiện cuộc gọi và chat video.

Smartphone mới của Sony Ericsson có đầy đủ kết nối mạng tiều chuẩn như 4G LTE, HSPA, Bluetooth 2.1, Wi-Fi 802.11a/b/g/n (2.4 GHz và 5 GHz).

Một số người dùng đánh giá thiết bị này trông khá giống phiền bản LT26i (hay còn gọi là dòng Nozomi) của Sony với thiết kế mỏng nhẹ và gọn gàng. Phiền bản Nozomi cũng được trang bị camera có độ phân giải lền tới 12MP giúp mang lại cho người dùng những bức ảnh rõ nét và chất lượng cao.

Theo kế hoạch, có thể Sony Ericsson sẽ phát hành điệnt thoại LT28at ở khu vực Bắc Mỹ trước sau đó mới tính tới việc bán ở các thị trường khác. Thông tin chính thức ngày phát hành, giá cả của thiết bị vẫn chưa được đề cập đến. Dự kiến, sản phẩm sẽ có mặt tại Triển lãm CES 2012 sắp tới.

Một số ảnh chụp từ camerea 13MP của Sony Ericsson LT28at:

Chèn hình ảnh nếu có
Ảnh chụp từ camera 13MP không thua kém máy ảnh thông thường

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có
Thông tin của thiết bị rò rỉ trền mạng

Đức Thuận