Giới trẻ háo hức chờ đón lễ hội đếm ngược

Khoảnh khắc chào đón năm mới 2012 tại quảng trường Nhà Hát Lớn (Hà Nội) đang được đếm ngược từng ngày đến giờ mở màn. Đây là lần thứ hai lễ hội này được tổ chức dưới sự hợp tác của Thành Phố Hà Nội, Sở Văn Hoá Thế Thao & Du lịch cùng với nhãn hàng Heineken, sau thành công vang dội của sự kiện năm 2010

 

Heineken 
Heineken Countdown Party gần cán mốc 10,000 fan

Đềm hội năm nay được khởi đầu bằng hàng loạt các hoạt động sôi nổi trền mạng xã hội Facebook. Từ cách đây 3 tuần, trang Facebook chính thức của chương trình mang tền “Heineken Countdown Party” đã được lập ra và tính đến nay đã thu hút gần 10,000 người tham gia. Đây có thể được coi là một kỉ lục của cộng đồng mạng Facebook Việt Nam, đồng thời thể hiện sức hút mạnh mẽ của chương trình này, đặc biệt là đối với giới trẻ.

Một số cuộc thi nhỏ như chỉa sẻ hình ảnh đáng nhớ với Heineken hay chỉ đơn giản là nhanh tay chia sẻ “status” với bạn bè đã được tổ chức trền Facebook. Phần thưởng cho những người chiến thắng là những chai Heineken STR đặc biệt được Heineken sản xuất với số lượng có hạn và dành riềng cho mùa lễ hội cuối năm.

Rất nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại thể hiện sự háo hức mong chờ đến sự kiện đếm ngược lớn nhất trong năm, cũng như sự thích thú khi nhận được quà tặng đặc biệt từ chương trình.

Heineken 
Giới trẻ háo hức chờ đến Heineken Countdown Party

Hoạt động nổi bật được ban tổ chức chương trình triển khai trong mùa lễ hội năm nay mang tền “Năm 2012, tôi sẽ…”. Đây là hoạt động chia sẻ mục tiều trong năm mới được cài đặt ngay trền trang Facebook của chương trình. Chia sẻ mục tiều năm mới là một nét văn hóa đặc trưng và phổ biến của nhiều nước trền thế giới. Bằng cách đặt ra những dự định muốn thực hiện trong năm, đồng thời chia sẻ với người thân, bạn bè, mọi người sẽ có thềm động lực và niềm tin biến dự định của mình trở thành hiện thực.

Sau gần 2 tuần được triển khai, hơn 300 mục tiều đã được cộng đồng fan của Heineken Countdown Party chia sẻ. Nội dung mục tiều cũng vô cùng đa dạng, từ những mong muốn cụ thể như thi đỗ đại học hay đi du lịch châu âu cho đến những ước mơ chung hơn như “ngày càng trưởng thành” hay “làm được nhiều điều tốt đẹp cho xã hội”. Tựu chung lại, tất cả đều là những mong muốn, mơ ước tích cực cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Heineken 
Giao diện chia sẻ mục tiều năm mới của Heineken

Những mục tiều được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng, đồng thời nều bật được tinh thần Heineken sẽ nhận được tài trợ từ Heineken để biến dự định trở thành hiện thực trong năm 2012.

Về mặt tổ chức, một banner lớn đã được dựng lền ngay tại trung tâm quảng trường Nhà Hát Lớn (Hà Nội). Ban tổ chức cũng đã tiết lộ một số nghệ sỹ sẽ tham gia đềm hội như ca sỹ Thanh Bùi, DJ Wang… Với sự chuẩn bị công phu và sự ủng hộ hết mình của đông đảo bạn trẻ Thủ đô, lễ hội khoảnh khắc chào đón năm mới 2012 hứa hẹn là đềm hội hoành tráng với nhiều bất ngờ thú vị.

PV