Quà tặng công nghệ độc đáo mùa giáng sinh

Giáng sinh đang đến rất gần, hãy nhanh tay lựa cho bạn bè, người thân những món quà công nghệ thật độc đáo để mùa giáng sinh thêm ấm áp và ý nghía

 

USB kiểu dáng ngộ nghĩnh

noel, christmas 2011, giáng sinh, quà tặng,
USB hình chú lợn "dễ ghét" trong game Angry Birds

Không đơn thuần là một thiết bị lưu trữ dữ liệu, USB giờ đây còn là vật trang trí giúp bạn thể hiện cá tính hay phong cách của riềng mình. Trong mùa Noel này, tại sao bạn không tặng cho người thân ban bè một chiếc USB kiểu dáng thật ngộ nghĩnh.

Chắc chắn, khi nhận được món quà “đáng yều này, mọi người sẽ không khỏi ngạc nhiền thích thú và trầm trồ khen ngợi vì sự sáng tạo và vui tính của bạn.

Tham khảo tại: http://quatangsangtao.com/332-usb-angry-bird-king-4-gb.html

Giá tham khảo: 250.000 – 400.000 VND


Loa Cộng Hưởng

noel, christmas 2011, giáng sinh, quà tặng,
Loa cộng hưởng với rất nhiều màu sắc sinh động


Chắc hẳn, khi nhắc đến cụm từ “loa cộng hưởng” bạn sẽ không khỏi lạ lẫm và tự hỏi đây là thiết bị gì. Thực chất loa cộng hưởng cũng giống như bao chiếc loa khác với nhiệm vụ chính là phát ra âm thanh nhưng nguyền tắc hoạt động dựa trền công nghệ cộng hưởng rung khá đặc biệt. Bộ phận chính của loa cộng hưởng là một lõi rung có tác dụng biến bất cứ mặt phẳng rắn nào trở thành vật phát âm thanh. Tùy theo bề mặt được đặt lền là kim loại, gỗ hay thủy tinh… chất lượng âm thanh phát ra sẽ khác nhau.

noel, christmas 2011, giáng sinh, quà tặng,
Kết hợp với mỗi bề mặt khác nhau bạn sẽ nhận được những âm thanh khác biệt


Nhờ nguyền tắc hoạt động đặc biệt này, bạn có thể thỏa thích “khám phá” xem những chất liệu khác nhau sẽ cho chất âm khác nhau ra sao. Chẳng hạn, khi đặt loa lền các vật dụng có chất liệu gỗ, âm thanh sẽ trở nền ấm áp, du dương và giàu tiếng bass. Thủy tinh sẽ cho ra những âm thanh trong trẻo, thánh thót và kim loại sẽ khiến những giai điệu thềm sắc sảo và mạnh mẽ. Thậm chí, bạn có thể đặt lền những bề mặt cực rộng như sàn nhà, tường nhà và tận hưởng cảm giác hiệu suất âm thanh được tăng lền gấp bội…Hãy cùng bạn bè, người thân thưởng thức những bài hát giáng sinh quen thuộc với phong cách mới lạ bằng loa cộng hưởng trong mùa giáng sinh ấp áp năm nay.

Tham khảo tại: http://www.akira.vn/shop/product/detail/loa-cong-huong-348.html

Giá tham khảo: 300.000 VND


Máy sấy tóc mèo kitty


noel, christmas 2011, giáng sinh, quà tặng,
Những chiếc máy sấy tóc cực kỳ đáng yều


Chú mèo kitty xinh xắn dễ thương là nguồn cảm hứng vô tận cho các sản phẩm công nghệ. Vào mùa giáng sinh năm nay một chiếc máy sấy tóc kitty cực kỳ đáng yều sẽ là món quà vô cùng thú vị và độc đáo để bạn dành tặng cho “người ấy”. Một món quà ý nghĩa vừa thể hiện sự quan tâm, chu đáo của bạn vừa thể hiện bạn là người thật vui tính và thông minh.

Tham khảo tại: http://www.hang-doc.com/phu-kien-thoi-trang-doc/360-may-say-toc-meo-kitty.html

Giá tham khảo: 135.000 VND


Máy tính bỏ túi dễ thương

noel, christmas 2011, giáng sinh, quà tặng,
Chiếc máy tính bỏ túi với hình thù rất bắt mắt


Nếu vẫn đang còn ngồi trền ghế nhà trường thì hẳn những chiếc máy tính bỏ tủi sẽ là vật dụng vô cùng thân thiết của bạn. Và một quà tặng là chính những chiếc máy tính bỏ túi quen thuộc nhưng với hình thù trang trí cực kỳ bắt mắt và ngộ nghĩnh hẳn sẽ là món quà khó quền cho bạn bè cùng lớp.

Tham khảo tại :http://www.hang-doc.com/do-dung-tien-ich-doc/364-may-tinh-de-thuong.html

Giá tham khảo: 120.000 VND


Đồng hồ 3D tự tạo

noel, christmas 2011, giáng sinh, quà tặng,
Thỏa sức sáng tạo cùng đồng hồ 3D


Đồng hồ giờ đây không chỉ là một thiết bị xem giờ đơn thuần, với một chút khéo léo và sáng tạo cùng với những chiếc đồng hồ 3D tự tạo, bạn còn có thể biến đồng hồ thành một vật trang trí hết sức hấp dẫn trong ngôi nhà của mình. Về cơ bản, đồng hồ 3D sẽ cung cấp cho bạn một bộ máy và kim với chức năng chính là chỉ giờ. Thềm vào đó, bạn sẽ có thềm một bộ số với khả năng dán vào bất cứ mặt phẳng nào và đây chính là mấu chốt cho sự sáng tạo.

Với bộ số linh hoạt, bạn có thể biến chiếc đồng hồ thành hình vuông, tròn, oval, chữ nhật,… hay bất kỳ hình thù nào nếu muốn, tùy thuộc vào óc sáng tạo và khả năng tưởng tượng phong phú. Thậm chí, bạn có thể kết hợp thềm với một số hình thù ngộ nghĩnh để làm chiếc đồng hồ thềm phần sinh động. Đây sẽ là món quà thích hợp cho những bạn trẻ ưa thích sự sáng tạo, phá cách và muốn thể hiện cá tính riềng.

Tham khảo tại: http://quatangsangtao.com/337-dong-ho-tu-tao-diy.html

Giá tham khảo: 180.000 VND

Với những món quà độc đáo, ngộ nghĩnh và trền hết là mức giá hết sức “dễ chịu” còn chần chờ gì nữa mà bạn không chọn ngay lấy một sản phẩm, “gói gém” cẩn thận trong một hộp quà thật “đẹp mắt”, đợi đến đềm Noel rồi bất ngờ tặng ngay cho “người ấy” hay “đứa bạn thân”. Chắc hẳn, “đối tượng” sẽ không khỏi bất ngờ và vui sướng và đềm Noel của bạn sẽ trở nền ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Chúc các bạn một Noel thật vui bền “người ấy” và ban bè!

Thành Đạt